1. Home
  2. Mobile Internet
  3. Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên với gói MAX, MAXS

Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên với gói MAX, MAXS

Có thể nói vai trò của mạng 3G trong thời đại ngày nay đã dần là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống như phục vụ cho công việc, học tập, cập nhật tin tức và còn mang đến thế giới giải trí đầy thú vị cho mỗi người ở mọi tầng lớp lứa tuổi khác nhau. Và ưu đãi nhất cần được nhắc đến chính là đăng ký 3G Vinaphone sinh viên gói MAX MAXS. Vậy đối tượng này được nhà mạng Vinaphone dành tặng ưu đãi này như thế nào? Ưu đãi về Data hay ưu đãi về cước phí đăng ký gói 3G ra sao? Dangky3gvina.com mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới.

Các gói MAX – MAXS của Vinaphone dành cho HSSV

– Gói MAXS

Hiện tại, nếu đang là thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone, các bạn đã có thể đăng ký gói MAXS mà không cần thêm điều kiện đặc biệt nào khác. Cụ thể, gói MAXS có các ưu đãi sau đây:

– Cước phí: Chỉ 50.000đ/tháng.

– Ưu đãi data: Miễn phí đến GB tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone trọn gói.

– Cước phát sinh: 0đ.

– Cú pháp đăng ký: Soạn tin DV MAXS gửi 8069.

Đăng ký gói 3G MAXS, gói MAX cho sinh viên Vinaphone (viết lại)

Các gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên có gái cực mềm mà ưu đãi lại cực cao

So với gói MAX Vinaphone cho thuê bao thông thường (70.000đ/600MB), có thể thấy gói MAXS Vinaphone đã đem đến những ưu đãi lớn thế nào dành cho các bạn học sinh – sinh viên rồi đấy. Chỉ cần đăng ký 1 lần, bạn đã có thể tha hồ sử dụng 3G cả tháng mà không sợ phát sinh cước phí.

* Lưu ý: Trước đây, gói MAXS Vinaphone có giá 25.000đ với 2GB data tốc độ cao dùng trọn gói. Tuy nhiên kể từ tháng 4/2016, ưu đãi này đã ngưng áp dụng nên khách hàng lưu ý để tránh bị nhầm lẫn nhé.

– Gói MAXSV1 và MAXSV2

Đây là 2 gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao học sinh – sinh viên hòa mạng mới trong năm 2016. Với ưu đãi đăng ký gói chỉ từ 25.000đ, đây sẽ là những gói cước 3G phù hợp cho các bạn có nhu cầu sử dụng Internet vừa phải, không cao như gói MAXS.

Để biết thuê bao đang dùng được kích hoạt ngày nào, các bạn bấm *110#OK để kiểm tra nhé.

Tên gói

Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi data Chu kỳ gói

MAXSV1

DV MAXSV1 gửi 8069 25.000đ 600MB

30 ngày

MAXSV2 DV MAXSV2 gửi 8069 35.000đ

1,2GB

* Thông tin cập nhật: Hiện tại, gói MAXSV1 đã ngưng triển khai trên toàn hệ thống Vinaphone. Khách hàng là thuê bao học sinh – sinh viên có thể đăng ký gói MAXS (50.000đ/tháng) với 2GB tốc độ cao trọn gói theo cú pháp: DV MAX gửi 8069.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho “dế yêu” 1 gói 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng đi nào. Nếu chưa phải là thuê bao học sinh – sinh viên, bạn hãy đem theo CMND và thẻ học sinh/sinh đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để tham gia hòa mạng nhé. Chúc các bạn thành công.

Banner dang ky 3g Vinaphone