1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 13/1/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 13/1/2017

Đã bao lâu rồi quý khách chưa nạp thẻ cho dế yêu của mình? Sắp đến Tết rồi, thuê bao của bạn liệu có đủ đầy tài khoản để phục vụ nhu cầu liên lạc và giải trí không? Nếu cảm thấy không tự tin với mức tài khoản hiện đang có thì hãy kiểm tra ngay xem thuê bao đang dùng có nhận được tin nhắn nào từ Vinaphone không nhé quý khách, vì chỉ 1 ngày nữa thôi là đến chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 13/1/2017 áp dụng cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình đấy.

Theo đó, chỉ cần nạp thẻ thành công trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản thuê bao, tha hồ sử dụng gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G của Vinaphone và cả các dịch vụ nhà mạng mà lại không lo hết hạn. Cùng dangky3gvina.com tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi lần này của Vinaphone được áp dụng như thế nào nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 50% giá trị ngày 13/01

Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ hưởng khuyến mãi ngày 13/01 sắp tới nhé

Vinaphone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp 13/01/2017:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 13/01/2017.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình chỉ dành cho các thuê bao trả trước kích hoạt năm 2016 và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Vinaphone hoặc có tên trong danh sách khuyến mãi được lựa chọn.

Một số khách hàng vì không muốn phiền phức trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng nên đã hủy nhận thông tin quảng cáo/khuyến mãi của Vinaphone, vì vậy mà tin nhắn khuyến mãi cũng sẽ không đến được với khách hàng. Để chủ động trong quá trình tra cứu, quý khách hãy bấm *091#OK để biết số điện thoại đang dùng có được hưởng tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 13/1/2017 không nhé.

Khuyến mãi tặng ngay 50% thẻ nạp cộng vào tài khoản thuê bao Vinaphone:

Khách hàng sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay khi nạp thẻ thành công nếu thuộc đối tượng tham gia chương trình. Số tiền này được dùng cho cả việc liên lạc nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) và liên lạc ngoại mạng (25% giá trị còn lại). Lưu ý là ưu đãi chỉ được gọi và nhắn tin SMS, mọi dịch vụ khác như 3G Vinaphone hay cước GTGT đều sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Tuy nhiên, chính vì có tài khoản khuyến mãi hỗ trợ tiêu dùng trong quá trình liên lạc rồi nên khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng tài khoản chính vào các mục đích khác phải không nào?

Nếu thuê bao của quý khách được kích hoạt trong năm 2016, hãy kiểm tra điện thoại thường xuyên và nhớ đừng bỏ qua tin nhắn nào từ Vinaphone trong thời gian này. Nếu không nhớ chính xác được thời điểm kích hoạt của thuê bao, quý khách cũng có thể kiểm tra bằng cách bám *110#OK để xem ngày kích hoạt và loại thuê bao đang dùng là gì nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công, hưởng trọn vẹn ưu đãi và có thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu xuân.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 13/1/2017
Đánh giá
5
Banner dang ky 3g Vinaphone