1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Ứng tiền Vinaphone bổ sung thêm 3 tính năng mới

Ứng tiền Vinaphone bổ sung thêm 3 tính năng mới

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng ở mức tốt nhất, Vinaphone đã cho triển khai nhiều chương trình cũng như các tính năng nhanh gọn giúp người dùng có thể giải quyết triệt để các nhu cầu của mình trong quá trình trải nghiệm. Một trong số đó, dịch vụ ứng tiền Vinaphone chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Mỗi khi thuê bao đột ngột hết tiền mà khách hàng không thể ra ngoài để nạp Card thì đây chính là biện pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối lại với người thân, bạn bè bằng các cuộc gọi thoại Vinaphone. Bị gián đoạn một thời gian ngắn để nâng cấp dịch vụ, giờ đây dịch vụ ứng tiền Vinaphone được bổ sung 3 tính năng mới. Vậy 3 tính năng ứng tiền mới của Vinaphone sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích cơ bản nào. Cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé quý khách.

Khám phá 3 tính năng ứng tiền mới của Vinaphone

Như chúng ta đã biết, dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ cho phép các thuê bao trả trước Vinaphone đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng có thể ứng trước một khoản nhất định từ nhà mạng để duy trì liên lạc và hoàn trả lại trong lần nạp thẻ kế tiếp. Với mỗi thuê bao khác nhau, hệ thống sẽ quy định một mức tiền ứng khác nhau dựa trên tổng số tiêu dùng mà khách hàng đã sử dụng trước đó.

Hiện tại, tính năng ứng tiền của Vinaphone mới được triển khai ngày 15/07/2016 và áp dụng cho các thuê bao có đầu số chẵn như 091x, 094x, 0123x, 0124x, 0125x, 0127x, 0129x (x là các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8).

Cần điều kiện nào để ứng tiền Vinaphone?

Để tham gia ứng tiền, thuê bao của quý khách cần đáp ứng đồng thời các điều kiện sau đây:

– Hoạt động ít nhất từ 3 tháng trở lên tính từ khi hòa mạng.

– Tổng tiêu dùng tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu phải đạt từ 15.000đ trở lên.

– Thuê bao có nạp tiền vào tài khoản ít nhất từ 10.000đ trở lên trong 2 tháng gần nhất trước đó.

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ nhà mạng (mỗi tin nhắn có kèm theo mức ứng tiền cụ thể cho từng thuê bao).

– Đối với thuê bao đã ứng tiền trước đó thì phải nap thẻ và thanh toán nợ trước thì mới được tiếp tục ứng tiền.

3 tính năng ứng tiền mới cho thuê bao Vinaphone trả trước

Thuê bao hết tiền? Đừng lo, đã có dịch vụ ứng tiền của Vinaphone

Các cách ứng tiền cho thuê bao trả trước Vinaphone

1. Chủ động ứng tiền.

Với cách ứng tiền này, khách hàng có thể chủ động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến Vinaphone khi thuê bao sắp hết tài khoản mà không cần phải đợi tổng đài nhắn tin về.

Soạn tin UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OKthuê bao của quý khách sẽ được ứng một mức tiền hợp lý do nhà mạng đưa ra.

2. Ứng tiền liên tiếp.

Đây là hình thức ứng tiền dành cho các thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt trong những lần trước. Với cách này, khách hàng được ứng tiền đến tối đa 3 lần trước khi nạp thẻ để hoàn ứng.

Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ Vinaphone với giá tị tùy theo sự phân tích của hệ thống. Nếu đồng ý ứng tiền với mức giá đó, khách hàng hãy soạn tin Y gửi 1576 nhé.

3. Ứng tiền tự động.

Tương tự với cách 2, cách ứng tiền tự động này cũng sẽ phụ thuộc vào sự phân tích của tổng đài để đưa ra mức ứng hợp ly và gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền về các thuê bao thỏa điều kiện. Đặc biệt, với hình thức này, thuê bao có đến 5 lần ứng tiền trước khi nạp thẻ mới.

Sau khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng, để chấp nhận ứng tiền, khách hàng soạn tin Y gửi 1576 là được.

* Lưu ý:

– Đối với 2 cách ứng tiền liên tiếp và ứng tiền tự động, thuê bao có thể được ứng nhiều lần hay ít tùy vào lịch sử ứng tiền và hoàn ứng trước đây.

– Sau khi dùng hết ưu đãi tiền ứng, khách hàng phải nạp thẻ để hoàn ứng thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ trong lần kế tiếp.

Với những thông tin và hướng dẫn này, quý khách đã tìm ra được cách ứng tiền phù hợp nhất cho thuê bao của mình chưa? Hãy ghi chú lại ngay để dễ dàng mở ra xem khi cần nhé. Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, thuê bao gọi điện đến tổng đài 9191 để được tư vấn và giải đáp nha. Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng tiền Vinaphone bổ sung thêm 3 tính năng mới
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543