1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Các cú pháp cơ bản của Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số?

Các cú pháp cơ bản của Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số?

Thường những khách hàng vừa mới hòa mạng sim Vinaphone dùng lần đầu, đặc biệt với những thuê bao vừa chuyển mạng giữ số sang Vinaphone rất khó để nắm bắt được hết các cú pháp cơ bản của nhà mạng mới này, bởi người dùng sẽ bị rối do nhầm lẫn các cú pháp cơ bản khi đăng ký các gói thoại, SMS, Data 3G/4G giữ nhà mạng cũ và mới.

Vậy thuê bao chuyển mạng giữ số đã biết các cú pháp cơ bản của Vinaphone chưa? Lần đầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone chắc hẳn quý khách sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc. Đừng lo lắng quá nhé! Những thuê bao chuyển mạng giữ số nào chưa biết các cú pháp cơ bản của Vinaphone, vậy thì đọc ngay nội dung bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để nhận đáp án nhé!

Thuê bao chuyển mạng giữ số đã biết các cú pháp cơ bản của Vinaphone chưa?

Thuê bao chuyển mạng giữ số đã biết các cú pháp cơ bản của Vinaphone chưa?

Việc nắm rõ các cú pháp cơ bản khi đăng ký, tra cứu, kiểm tra dịch vụ của nhà mạng Vinaphone rất quan trọng. Bởi nếu quý khách thuộc lòng các cú pháp đăng ký 3G/4G Vinaphone, gói thoại, gói SMS; cú pháp đăng ký các gói Vina có ưu đãi combo; cú pháp kiểm tra đối tượng khuyến mãi, tra cứu khuyến mãi nạp thẻ .v..v. sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn và đăng ký nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cần thiết. Tất tần tật các cú pháp cơ bản của Vinaphone cần nắm rõ:

1, Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone theo tháng 

Hiện tại nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 3G/4G Vinaphone cơ bản áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau. Tùy theo nhu cầu dùng của mỗi khách hàng mà có thể chọn các gói 3G/4G Vinaphone trọn gói hoặc chọn các gói 3G/4G Vinaphone ưu đãi khủng. Cú pháp đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone cụ thể như sau:

DKV <Tên gói> gửi 1543

2, Cú pháp đăng ký 3G/4G ngày/ tuần Vinaphone

Ngoài các gói cước 3G/4G Vinaphone chu kỳ dài nhà mạng còn triển khai nhiều gói cước dữ liệu 3G/4G Vinaphone chu kỳ ngày, chu kỳ tuần. Các gói cước này có cú pháp đăng ký chung như sau:

 <Tên gói> gửi 888 

3,  Cú pháp tham gia các gói khuyến mãi thoại, SMS, Data của Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng còn triển khai thêm nhiều gói cước khuyến mãi Vinaphone có ưu đãi combo cả phút thoại, SMS, và lưu lượng Data (ví dụ VD89, VD89P…) . Nếu quý khách chọn các gói cước này thì soạn cú pháp chung dưới đây:

 DKV <Tên gói> gửi 1543

4, Cú pháp mua thêm lưu lượng 3G/4G Vinaphone

Trường hợp thuê bao dùng hết ưu đãi dữ liệu của các gói 3G/4G Vinaphone, nhưng muốn được nhận tiếp Data để truy cập Internet tiếp tục thì có thể mua thêm lưu lượng theo cú pháp:

 DKV <mã gói> gửi 888

5, Danh sách các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ Vinaphone

Các thuê bao chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cần nắm rõ thêm các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng như kiểm tra đối tượng, tra cứu ưu đãi, hủy gói cước, cụ thể như sau:

Danh sách các cú pháp hỗ trợ Soạn ngay
Cú pháp kiểm tra đối tượng khuyến mãi: CTKM gửi 900
Cú pháp kiểm tra ưu đãi 3G/4G Vinaphone DATA gửi 888
Cú pháp kiểm tra số dung lượng gói cước khuyến mãi có ưu đãi combo gồm Data, phút gọi và SMS của Vinaphone  TRACUU <Tên gói> gửi 900
Cú pháp hủy các gói cước có ưu đãi combo thoại, SMS, Data 3G/4G Vinaphone HUY <Tên gói> gửi 900
Cú pháp hủy gói 3G/4G Vinaphone HUY <Tên gói> gửi 888
Cú pháp kiểm tra tài khoản cho sim trả trước (TKC và TCKM) *101#OK
Cú pháp nạp thẻ cho sim trả trước *100*<mã thẻ cào>#OK 
Cú pháp kiểm tra đối tượng khuyến mãi  *091#OK

Trên đây là các cú pháp cơ bản của Vinaphone áp dụng để đăng ký các gói cước Data, thoại, SMS, và các cú pháp hỗ sử dụng dịch vụ nhà mạng. Các thuê bao chuyển mạng giữ sốsang Vinaphone hãy lưu bài viết này để sử dụng khi cần nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các cú pháp cơ bản của Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543