1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

So với việc sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone, thì hòa mạng thuê bao trả sau giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở mức cao sẽ tiết kiệm chi phí hơn, thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc và giải trí. Tuy nhiên, nếu như với thuê bao trả trước, khách hàng chỉ cần nạp thẻ cào hoặc nạp tiền trực tuyến sẽ có thể sử dụng dịch vụ ngay được, thì với thuê bao trả sau, việc thanh toán cước phí lại vào cuối tháng dương lịch và có phần rắc rối hơn nhiều.

Thông thường, để thanh toán cước, khách hàng phải đến các điểm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục. Thế nhưng giờ đây, với chính sách đẩy mạnh giao dịch thanh toán cước phí qua ngân hàng, Vinaphone đã tích cực triển khai nhiều hình thức thanh toán hiện đại khác bên cạnh cách thức truyền thống trước đây, giúp khách hàng chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bài viết ngày hôm nay, dangky3gvina.com sẽ giới thiệu đến khách hàng các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất hiện nay để quý khách cùng tham khảo và chọn ra cho mình cách hợp lý nhất nhé.

Thuê bao trả sau Vinaphone thanh toán cước bằng cách nào?

1. Thanh toán tại điểm giao dịch.

Đây là hình thức thanh toán thường được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Chỉ cần cuối tháng đến các điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone trên toàn quốc là quý khách đã có thể thanh toán cước phí và nhận hóa đơn cho mình. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, khách hàng cũng có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên tại quầy.

Hình thức thanh toán này áp dụng cho mọi thuê bao trả sau và hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Khách hàng trả sau Vinaphone có thể thanh toán cước bằng nhiều hình thức nhanh chóng và thuận tiện

2. Thanh toán qua ngân hàng.

So với việc bỏ thời gian đi đến các điểm giao dịch để thanh toán cước đúng hạn thì thanh toán cước trả sau qua ngân hàng – EZBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, lại nhanh chóng và tiện lợi, không cần di chuyển hay bắt buộc thanh toán vào giờ làm việc. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng là quý khách đã có thể dễ dàng thanh toán cước trả sau ở bất kỳ nơi đâu, vào bất cứ khi nào.

Vinaphone áp dụng hình thức thanh toán qua ngân hàng thông qua cả Internet Banking, ATM hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ. Khách hàng không phải tốn thêm phí dịch vụ khi thanh toán bằng EZBank. Danh sách các ngân hàng liên kết với Vinaphone, quý khách tham khảo thêm tại đây.

3. Thanh toán qua thẻ cào.

Tương tự với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Vinaphone cũng có thể thanh toán cước qua thẻ cào bằng cách sử dụng chung với dịch vụ tích hợp EZPay. Chỉ cần mua thẻ cào Vinaphone có mệnh giá bằng hoặc lớn hơn mức cước cần thanh toán là khách hàng đã có thể nạp thẻ và thanh toán cước tháng cho thuê bao đang dùng. Số dư còn lại (nếu có) sẽ được bảo lưu để trừ cước tiêu dùng trong tháng kế tiếp nên khách hàng yên tâm nhé.

Để đăng ký EZPay, thuê bao soạn tin theo cú pháp EZPAY gửi 9888 là được.

4. Thanh toán tại nhà.

Đối với những khách hàng ít khi ra khỏi nhà thì đây là hình thức thanh toán tiện dụng nhất. Hàng tháng, Vinaphone sẽ có nhân viên đến gửi hóa đơn tận nhà và thu cước trả sau của quý khách. Mức phí dịch vụ áp dụng là 4.000đ/hóa đơn.

Ngoài ra, Vinaphone còn có nhiều phương thức thanh toán trả sau khác như thanh toán qua Ví MoMo, VTC365… Trong thời gian tới, nhà mạng sẽ triển khai thêm nhiều hình thức khác đơn giản và đa dạng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu và đảm bảo lợi ích của khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ của Vinaphone. Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543