1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho điện thoại cực dễ

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho điện thoại cực dễ

Hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ nhiễm covid_19 cũng như cập nhật các tin tức về dịch bệnh là khuyến nghị từ Bộ Y tế dành cho tất cả công dân khi dịch Covid_19 đang diễn biến phức tạo và có chiều hướng lây lan ngày càng lớn. Khi sử dụng ứng dụng Bluezone người dùng có thể chủ động cập nhật các tin tức liên quan đến dịch bệnh, ghi nhận lịch sử tiếp xúc của bạn cùng những người đã dùng ứng dụng đồng thời được cảnh báo khi xung quanh mình có trường hợp nghi nhiễm.

Hiện tại ứng dụng Bluezone đã rất phổ cấp, dễ tải và dễ sử dụng, nếu như bạn vẫn chưa thực hiện cài đặt ứng dụng này cho thiết bị di động của mình thì hãy lập tức tham khảo hướng dẫn dưới đây của dangky3gvina.com và thực hiện cài đặt ngay nhé.

Bluezone là ứng dụng tiện ích được phát triển bởi BKAV, ứng dụng này chính thức được phát hành vào tháng 5/2020 và hiện đã có trên cả nền tảng di động Android và iOS, chính vì vậy tất cả người dùng di động tại Việt Nam hiện nay đều có thể tải được ứng dụng này.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho điện thoại cực dễ

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho điện thoại cực dễ

Các bước tải ứng dụng Bluezone cho điện thoại di động. 

Bước 1: Qúy khách hãy đảm bảo kết nối mạng trên thiết bị di động của mình trước khi cài đặt ứng dụng, nếu dùng mạng Vinaphone thì đừng ngại đăng ký các gói 4G Vinaphone để duy trì kết nối mạng.

Bước 2: Qúy khách hãy truy cập vào kho ứng dụng gõ Bluezone trên ô tìm kiếm để bấm tải ứng dụng về máy.

+ Link tải cho iOS 

+ Link tải cho Android

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng về máy thành công quý khách hãy mở ứng dụng lên và có thể bắt đầu sử dụng những tiện ích mà Bluezone mang lại.

Bluezone có an toàn hay không? 

Đây là nghi ngại của nhiều người dùng khi tình trạng nhiều ứng dụng ăn cắp thông tin cũng như có bảo mật không tốt gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng. Tuy nhiên với Bluezone bạn có thể hoàn toàn an tâm cài đặt vì ứng dụng này được khuyến nghị dùng bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, ứng dụng sẽ bảo mật hoàn toàn dữ liệu và chủ cung cấp cho các cơ quan chức năng và Bộ Y tế.

Bluezone cũng không thu thập vị trí người dùng và hoạt động ẩn danh nên bạn không cần lo lắng thông tin, định vị của mình bị lộ.

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng Bluezone 

Ứng dụng Bluezone sẽ hoạt động theo một nguyên lý đơn giản, chỉ thu thập thông tin về lịch sử tiếp xúc cũng như cảnh báo nguy cơ nhiễm bệnh cho người dùng. Nguyên lý hoạt động như sau:

Khi bạn tham gia ứng dụng, hệ thống sẽ ghi nhận quá trình tiếp xúc của bạn, bao lâu, thời gian tiếp xúc => Nếu có F0 thì cơ quan y tế sẽ nhập dữ liệu vào hệ thống => Hệ thống gửi dữ liệu F0 cho tất cả người dùng Bluezone và so sánh lịch sử tiếp xúc của từng người => Nếu dữ liệu F0 trùng với sữ liệu tiếp xúc của bạn ứng dụng sẽ cảnh báo nguy cơ lây nhiễm đồng thời hiển thị thông tin hướng dẫn bạn liên hệ với cơ quan Y tế để xét nghiệm.

Việc cài đặt ứng dụng Bluezone thật sự rất cần thiết nên bạn hãy nhanh chóng thực hiện để bảo vệ bản thân cũng như giúp công tác phòng chống dịch bệnh trở nên hiệu quả hơn nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho điện thoại cực dễ
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543