1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói BXTRA mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng chưa từng có

Đăng ký gói BXTRA mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng chưa từng có

Với gói BXTRA Vinaphone xuyên suốt quá trình sử dụng di động của bạn sẽ rất thoải mái, tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, gói cước này dành tặng tất cả khách hàng cơ hội giải trí lướt web với tốc độ cao và nhận ngay hàng trăm phút gọi và nhắn tin nội mạng tha hồ trò chuyện với người thân. Quả thực, gói BXTRa Vinaphone là lựa chọn số 1 cho người dùng di động thường xuyên gọi thoại, truy cập Internet nhưng mức chi phí có hạn.

Nếu quý khách muốn đồng hành cùng gói cước này hãy bổ sung tài khoản 70.000đ và soạn tin nhắn theo cú pháp DK BXTRA gửi 1543. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, quý khách đã “tậu” ngay gói BXTRA Vinaphone tha hồ trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này rồi nhé! Ngay bây giờ, hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để cập nhật những thông tin quan trọng về gói cước nhé!

Đối tượng đăng ký gói BXTRA Vinaphone 

Gói BXTRA Vinaphone

Gói khuyến mãi BXTRA Vinaphone có giá cước siêu rẻ

Những ưu đãi từ gói BXTRA Vinaphone  luôn thúc giục quý khách hàng đăng ký ngay cho dế yêu của mình. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone.

Các thuê bao tham gia đăng ký gói cước BXTRA Vinaphone phải thảo mãn một số điều kiện đang hoạt động 2 chiều có tổng cước tiêu dùng từ tìa khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong tháng liền kề trước đó từ 10.000đ – dưới 50.000đ.

Cú pháp thực hiện đăng ký BXTRA Vinaphone nhanh nhất

Bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói BXTRA Vinaphone từ tổng đài CSKH của Vinaphone nhưng bạn chưa biết cách thực hiện đăng ký gói cước này? Đăng ký gói cước này rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

DK BXTRA gửi 1543

– Giá gói: 70.000đ, trừ vài tài khoản gốc

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới

Ngay lập tức, điện thoại của bạn sẽ báo tin nhắn kết quả đăng ký từ nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký thành công gói cước cũng chính là lúc bạn có thể nhấc máy lên và alo trò chuyện với bạn bè, người thân và lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không lo hết tiền trong tài khoản nữa nhé!

Gói BXTRA Vinaphone ưu đãi hàng trăm phút gọi, nhắn tin và data khủng

Gói cước ưu đãi BXTRA Vinaphone đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường viễn thông hiện nay và ghi điểm với khách hàng. Với mức ưu đãi hấp dẫn, gói cước này được xem là chìa khóa giúp người dùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình.

– Tặng ngay 1,6GB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone

– Tặng 250 phút gọi nội mạng, không giới hạn dung lượng mỗi cuộc gọi và không giới hạn thuê bao

– Tặng 250 tin nhắn nội mạng không giới hạn thuê bao

Nhận cùng lúc 3 ưu đãi siêu khúc này, chắc hẳn quý khách hàng rất vui mừng và nóng lòng muốn trải nghiệm ngay phải không? Mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể thỏa thích sử dụng theo nhu cầu của mình mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Nếu trong quá trình sử dụng gói BXTRA mạng Vinaphone quý khách cảm thấy muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác thì hãy liên hệ đến tổng đài CSKH 9191 để nhận hỗ trợ hủy gói nhanh chóng và chính xác.

Dangky3gvina.com chúc quý khách có những giây phút thú vị cùng gói cước siêu ưu đãi  BXTRA Vinaphone trong vòng 30 ngày tới nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BXTRA mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng chưa từng có
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543