1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone nhận 1GB hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone nhận 1GB hoàn toàn miễn phí

Gói cước DPLUS4 Vinaphone là món quà đặc biệt được nhà mạng áp dụng cho quý khách hàng sử dụng ứng dụng Vinaphone Plus, với gói cước quà tặng hấp dẫn này quý khách hàng có thể được thoải mái lướt web tẹt ga mà không phải tốn kém chi phí. Với việc tặng ưu đãi qua gói DPLUS4 Vinaphone hy vọng quý khách sẽ có cơ hội kết nối nhiều hơn, tận hưởng những niềm vui từ ưu đãi mà nhà mạng mang đến.

Khi biết đến gói DPLUS4 Vinaphone, rất nhiều thuê bao có nguyện vọng nhận ưu đãi nhưng không biết cách tham gia cụ thể. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay dangky3gvina.com sẽ giúp quý khách tìm hiểu về thông tin cũng như cách thức tham gia cụ thể, nếu như đang quan tâm đến gói cước này quý khách hãy dành ít phút theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone rinh ưu đãi miễn phí 

Lưu lượng data để truy cập mạng là thứ mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng mong muốn được tận hưởng, ngoài việc tự bỏ tiền ra đăng ký các gói 4G Vinaphone để hưởng ưu đãi thì qúy khách hàng vẫn có cơ hội tận hưởng data hoàn toàn miễn phí từ các chương trình ưu đãi của nhà mạng. DPLUS4 Vinaphone là gói cước quà tặng nên quý khách muốn tham gia gói cước này chỉ cần thực hiện tải thành công ứng dụng Vinaphone Plus và tham gia nhận quà.

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone nhận 1GB hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone nhận 1GB hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn nhận gói DPLUS4 miễn phí từ Vinaphone 

Qúy khách hãy đảm bảo kết nối mạng trên thiết bị của mình sau đó đăng nhập vào ứng dụng Vinaphone Plus và vào cổng quà tặng online chọn mục Quà tặng từ VinaPhone  => Tiếp đến hãy chọn nhận gói DPLUS4 là xong.

Nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo đã cộng data ngay khi quý khách thực hiện thao tác nhận quà thành công nên qusy khách hãy để ý tin nhắn từ nhà mạng.

Ưu đãi từ gói DPLUS4 mạng Vinaphone 

Khi đã tham gia đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sua:

-Miễn phí 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G.

Hạn dùng của ưu đãi là 30 ngày với sim trả trước và đến tháng dương lịch với sim trả sau

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước DPLUS4 quý khách nếu đang dùng các gói 4G Vinaphone nhà mạng sẽ tính vào lưu lượng data của những gói này, nếu như không sử dụng gói data nào nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Qúy khách có thể theo dõi và kiểm soát ưu đãi data sau mỗi lần sử dụng thông qua cú pháp tin nhắn đơn giản DATA gửi 888, cú pháp này hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể sử dụng thường xuyên để quản lý ưu đãi data trên sim của mình.

Gói DPLUS4 Vinaphone là gói cước quà tặng và không gia hạn nên quý khách không cần phải thực hiện hủy gói khi hết chu kỳ.

Nếu như quý khách đã tham gia tải ứng dụng Vinaphone Plus lần đầu tiên và đang mong muốn có thêm data miễn phí để sử dụng thì hãy lập tức tham gia nhận ngay gói cước DPLUS4 Vinaphone để tận hưởng 1GB lưu lượng data miễn phí nhé. Ngoài gói cước hấp dẫn này Vinaphone cũng đang áp dụng rất nhiều quà tặng khác, quý khách hãy truy cập ứng dụng để theo dõi và nhận quà nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone nhận 1GB hoàn toàn miễn phí
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543