1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tuần mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tuần mạng Vinaphone

Gói cước Facebook tuần (FB7) mạng Vinaphone là chìa khóa tháo gỡ những khó khăn về chi phí và dung lượng data khi truy cập Facebook của người dùng di động trong thời gian vừa qua. Theo đó, chỉ với 15.000đ/lần đăng ký, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay ưu đãi miễn phí hoàn toàn data khi lướt Facebook trong vòng 15 ngày. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu gói cước hấp dẫn này, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn đăng ký gói FB tuần mạng Vinaphone bằng cách đơn giản nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Facebook trong khoảng thời gian là 1 tuần thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn DK FB7 gửi 1543 để đăng ký gói Facebook tuần của Vinaphone và từ đó thoải mái lướt Facebook trò chuyện với bạn bè, đăng ảnh, phát trực tiếp mà không phải đắn đo về chi phí nhé!

Nội dung gói FB7 mạng Vinaphone

Để sẵn sàng đăng ký gói FB7 mạng Vinaphone quý khách hàng hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản về gói cước như sau:

– Giá gói cước: Chỉ 15.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ gói cước: 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công

– Đối tượng đăng ký: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone đều có thể đăng ký gói FB7 mạng Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tuần Vinaphone

Cách đăng ký gói Facebook tuần Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói FB7 mạng Vinaphone cho khách hàng

Quý khách hàng có thể đăng ký gói Facebook tuần của Vinaphone bằng cách

Soạn tin nhắn theo cú pháp DK FB7 gửi 1543

Lưu ý: Số tiền trong tài khoản đối với thuê bao trả trước phải lớn hơn hoặc bằng 15.000đ mới đăng ký gói FB7 mạng Vinaphone thành công.

Khi gửi xong tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ thông báo kết quả đến quý khách hàng chỉ sau 1 phút. Nếu đăng ký thành công, quý khách hãy tắt – bật lại dữ liệu di động để hệ thống cập nhật ưu đãi data. Trường hợp đăng ký không thành công, quý khách hàng hãy kiểm tra lại tài khoản chính và cú pháp đăng ký sau đó thực hiện lại nhé!

Gói FB7 mạng Vinaphone mang đến những ưu đãi bất ngờ gì cho khách hàng?

Gói Facebook tuần của Vinaphone ghi điểm với người dùng không chỉ mức chi phí rẻ, cách đăng ký đơn giản mà còn có mức ưu đãi data rất tuyệt vời, cụ thể như sau:

Miễn phí hoàn toàn data truy cập Facebook trong suốt chu kỳ của gói. Với ưu đãi này, quý khách hàng sẽ có những phút giây giải trí trọn vẹn trên Facebook bằng di động của mình mọi lúc, mọi nơi mà không lo hết dung lượng đột ngột hay tốn kém chi phí nữa nhé!

Nếu sau một thời gian sử dụng gói FB7 mạng Vinaphone, quý khách hàng cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ hủy gói, tránh tình trạng lãng phí cước tiêu dùng.

Mong rằng, với những thông tin hướng dẫn đăng ký gói FB tuần mạng Vinaphonedangky3gvina.com vừa trình bày trong bài viết này sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký và sử dụng gói FB tuần của Vinaphone. Chúc quý khách hàng nhanh chóng đăng ký gói FB7 thành công và có thể thoải mái lướt face trong cả tuần mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa. Quý khách cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website dangky3gvina.com để cập nhật thêm những hướng dẫn đăng ký các gói cước khác của nhà mạng Vinpahone nữa nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tuần mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543