1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus chi tiết

Cách đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus chi tiết

Nếu đang sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone, quý khách không nên bỏ qua bước đăng ký Hội viên Vinaphone Plus, bởi đây chính là một trong những chương trình tri ân khách hàng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ ưu đãi mà Vinaphone dành riêng cho các khách hàng của mình. Tham gia trở thành Hội viên Vinaphone Plus, quý khách sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc đặc biệt, không chỉ trong việc sử dụng dịch vụ mà còn hữu ích trong cuộc sống hằng ngày nữa.

Vậy làm thế nào để đăng ký Hội viên Vinaphone Plus? Cách thức tham gia và quyền lợi của Hội viên được quy định như thế nào? Mời quý khách đọc bài viết dưới đây để biết cách đăng ký cho thuê bao của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký trở thành Hội viên Vinaphone Plus

Hiện tại, các kênh tương tác giữa Vinaphone và khách hàng ngoài tổng đài ra còn có website, ứng dụng… Tùy vào mức độ tiện dụng mà khách hàng hãy chọn cách đăng ký đơn giản và nhanh nhát đê trở thành Hội viên càng sớm càng tốt.

* Đăng ký Hội viên Vinaphone Plus tại các điểm giao dịch:

Đây là cách làm khá đơn gian, khách hàng chỉ việc đến các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng và cung cấp đầy đủ các thông tin mà nhân viên yêu cầu thông qua mẫu có sẵn, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy là xong.

Với cách làm này, khách hàng không cần tìm hiểu quá nhiều về chương trình cũng có thể được nghe nhân viên tư vấn kĩ càng. Tuy nhiên với những người bận rộn thì việc đăng ký tại quầy này khá là mất thời gian đấy.

Cách đăng ký Hội viên Vinaphone Plus

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mà chỉ khi là Hội viên Vinaphone Plus thì quý khách mới được hưởng

* Đăng ký Hội viên Vinaphone Plus qua SMS:

Hình thức đăng ký qua SMS có lẽ không còn xa lạ gì với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vinaphone bởi hầu hết các gói cước, các dịch vụ khuyến mãi… cũng được khách hàng tham gia bằng cách nhắn tin.

Đối với việc đăng ký trở thành Hội viên Vinaphone Plus, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DKV gửi 9898

Lúc này, hệ thống sẽ gửi lại cho thuê bao một tin nhắn yêu cầu xác nhận thông tin. Quý khách hãy soạn tin theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký:

Soạn: XN Họtên.Ngàysinh.CMND.Địachỉ gửi 9898

Lưu ý:

– Các thông tin được viết không dấu.

– Ngày sinh được hiển thị theo định dạng ddmmyyyy.

* Đăng ký Hội viên Vinaphone Plus tại Website:

Với cách đăng ký này, khách hàng không phải tốn bất cứ khoản chi phí nào dù chỉ là phí tin nhắn. Quý khách truy cập vào website http://vinaphoneplus.com.vn, sau đó chọn ô Đăng ký, nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn.

* Đăng ký Hội viên Vinaphone Plus bằng ứng dụng:

– Quý khách sử dụng điện thoại iOS, Android hoặc Windows Phone và đã đăng ký 3G Vinaphone có thể truy cập vào kho ứng dụng của thiết bị để tìm và tải ứng dụng Vinaphone Plus.

– Sau khi cài đặt vào máy, khách hàng đăng nhập bằng số thuê bao của mình và chọn các mục theo hướng dẫn để đăng ký Hội viên Vinaphone Plus.

Những lợi ích mà Hội viên Vinaphone Plus được hưởng

Với các thuê bao mới đăng ký Hội viên, hệ thống sẽ báo về số điểm tặng ban đầu và xếp hạng Hội viên thân thiết cho khách hàng. Trong thời gian tham gia và sử dụng dịch vụ, dựa vào số tiền nạp vào tài khoản chính và số cước tiêu dùng hàng tháng, thuê bao sẽ tích lũy được một khoản điểm nhất định và được nâng cấp Hội viên theo thứ tự hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng, hạng Kim cương.

Tùy vào thứ hạng Hội viên, khách hàng sẽ được hưởng những chế độ chăm sóc đặc biệt đến từ các đối tác cao cấp và uy tín của Vinaphone, liên quan đến nhiều lĩnh vực như du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mua sắm, v.v… Ngoài ra, trên website chính thức của chương trình cũng thường xuyên có các chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng, đổi quà tặng, đổi gói dịch vụ… cho toàn bộ Hội viên.

Thật ưu đãi và hấp dẫn đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký Hội viên Vinaphone Plus từ bây giờ để được tích lũy càng nhiều điểm càng tốt. Chúc quý khách đăng ký thành công và sớm đạt hạng Hội viên cao nhất của Vinaphone Plus nhé.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus chi tiết
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543