1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số phải làm sao?

Thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số phải làm sao?

Nạp thẻ cào Vinaphone để nâng cao tài khoản sử dụng các dịch vụ cần thiết mỗi ngày luôn được người dùng thực hiện cho dù là thuê bao trả trước hay thuê bao hòa mạng trả sau. Tuy rằng, việc tiến hành cào thẻ và nạp cho thuê bao thì ai cũng biết và thực hiện được nhưng đôi lúc sẽ xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn như sơ ý làm mất đi số trong mã thẻ cào và quý khách không thể tiến hàng nạp thẻ cho thuê bao được.

Vậy  làm thế nào có thể đổi lại thẻ cào Vinaphone khi bị mất số để không bị mất tiền mua thẻ nạp? Các thủ tục và giấy tờ cần thiết gồm những gì? Theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết thêm thông tin chi tiết và bảo vệ quyền lợi cho mình nhé quý khách.

Các nguyên nhân khiến thẻ cào bị hư hỏng, mất số:

Có lẽ đây là trường hợp mà khá nhiều khách hàng đang gặp phải khi cào thẻ nạp tiền cho thuê bao. Mặc dù không quá khó khăn để cào lớp tráng bạc bên trên và lấy mã số nạp thẻ, tuy nhiên đôi khi vì không cẩn thận hoặc mất tập trung mà khách hàng đã làm tróc mất các số cần thiết khi cào. Việc thẻ cào bị hư hỏng hoặc mất số có thể do một trong các nguyên nhân sau đây:

– Cào mạnh tay, cào không đúng cách khiến số bị tróc ra theo lớp tráng bạc.

– Thẻ cào bị ướt, nhàu nhĩ, bong tróc nên không nhìn rõ số.

– Thẻ do sơ suất nên bị mất góc, bị rách vào phần mã số.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số

Đổi thẻ cào bị hư hỏng và mất số là nhu cầu của rất nhiều khách hàng

Trước những tình huống như vậy, nhiều khách hàng chọn cách “đoán mò” mã số bị mất để nạp thẻ cho thuê bao. Tuy nhiên theo quy định của nhà mạng, chỉ cần thuê bao nạp thẻ sai mã số sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Khách hàng lại phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài Vinaphone thì mới khôi phục lại được hiện trạng ban đầu, khá phiền phức và lại mất thời gian.

Cách đổi lại thẻ cào Vinaphone khi bị hư hỏng mất số

Khi chẳng may gặp phải trường hợp này, khách hàng hãy mang theo thẻ cào đó và chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch hoặc đại lý chính thức của Vinaphone để được hỗ trợ đổi thẻ mới với mức mệnh giá tương đương. Rất đơn giản phải không nào? Bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào cũng có thể đổi lại được thẻ mới bằng cách này. Tuy nhiên, Vinaphone cũng có một số lưu ý và đặt ra các quy định dành cho khách hàng đổi thẻ, cụ thể như:

– Thẻ cào đi đổi phải là thẻ chưa từng được sử dụng và chưa hết hạn.

– Thẻ phải còn nguyên số serial.

– Thẻ có thể bị mất số, nhàu nhĩ nhưng không được rách rời, thiếu thông tin.

Sau khi đổi thẻ cào thành công, khách hàng lại có thể nạp tiền bình thường vào tài khoản và thoải mái sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé.

Với một lượng tài khoản đầy đủ, thuê bao Vinaphone có thể gọi thoại, nhắn tin cho người thân, bạn bè hay đăng ký các gói 3G Vinaphone để truy cập Mobile Internet mọi lúc mọi nơi hoặc tham gia các dịch vụ GTGT hữu ích trong quá trình sử dụng di động đấy. Từ giờ, khách hàng không còn phải hoảng hốt mỗi khi lỡ tay làm hỏng thẻ cào rồi.

Cùng chia sẻ với mọi người cách xử lý khi gặp phải vấn đề này nha. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số phải làm sao?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543