1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn hủy gói cước 3G của Vinaphone trên điện thoại

Hướng dẫn hủy gói cước 3G của Vinaphone trên điện thoại

Không cần nói có lẽ ai cũng nhận ra tầm quan trọng của internet trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi mà từ công việc, học tập đến giải trí, cái gì cũng cần có internet phục vụ, thì việc khách hàng tham gia đăng ký 3g mạng Vinaphone cho thuê bao cũng là điều hiển nhiên.

Mặt khác, trong thời buổi mạng wifi công cộng trở nên mất an toàn trong việc bảo mật thông tin, thì việc đăng ký 3G cho dế yêu là điều hoàn toàn nên làm, vừa tiết kiệm, lại vừa có thể cập nhật mọi lúc, mọi nơi.

Thế nhưng không phải khi nào gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng cũng có thể đáp ứng được hết nhiều mục đích sử dụng khác nhau vì thế quý khách cần nắm bắt rõ cách hủy gói cước 3g Vinaphone để thực hiện đăng ký gói mới phù hợp hơn ngay sau đó.

Vậy cú pháp hủy gói 3G ra sao? Hãy cùng dangky3gvina.com tìm hiểu thông tin sau đây.

Cách hủy gói cước 3G của Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói 3G tương ứng với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có gói 3g vinaphone theo ngày và các gói cước 3g với chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với các ưu đãi data tốc độ cao không trọn gói hoặc ưu đãi trọn gói Vinaphone. Để hủy gói cước ra khỏi thuê bao của mình, khách hàng cần xác định xem trước đó mình đã đăng ký gói nào thì mới có cú pháp hủy chính xác.

Muốn biết gói 3G thuê bao đang sử dụng, khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu:

DATA gửi 888

Cách hủy các gói 3G Vinaphone

Khách hàng Vinaphone có thể dễ dàng tự hủy gói 3G với 1 cú pháp đơn giản

Hệ thống sẽ thông báo về điện thoại 1 bản tin SMS bao gồm tên gói cước, dung lượng còn lại của gói và ngày hết hạn. Dựa vào đó, khách hàng có thể soạn tin hủy gói theo cú pháp sau đây:

HUY Tên-gói gửi 888

Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi data và ngày sử dụng của gói cũng sẽ mất đi chứ không được bảo lưu. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục truy cập 3G, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nên hủy gói 3G Vinaphone vào thời gian nào?

Các gói 3G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, đồng thời cũng sẽ không bảo lưu ưu đãi như đã nêu. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm hủy gói cũng cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng không bỏ sót bất cứ ưu đãi nào của gói cũng như không lãng phí tài khoản.

Sau đây là 1 số gợi ý hủy gói dành cho khách hàng:

– Nên hủy gói khi đã hết (hoặc sắp hết) data tốc độ cao (bằng cách kiểm tra theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên).

– Nếu dung lượng data còn nhiều, nên hủy gói 3G Vinaphone đang dùng vào những phút cuối chu kỳ để thời gian truy cập và trải nghiệm  các dịch vụ nhà mạng được trọn vẹn hơn.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Vinaphone sẽ hủy thành công gói 3G theo mong muốn và có thời gian rảnh rỗi hơn, tài khoản dồi dào hơn để lựa chọn các gói 3G khác phù hợp hoặc đăng ký các dịch vụ GTGT khác của Vinaphone.

Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước 3G của Vinaphone trên điện thoại
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543