1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy gói MAXSV2 Vinaphone qua đầu số 888

Cách hủy gói MAXSV2 Vinaphone qua đầu số 888

Nếu là học sinh – sinh viên và đang sử dụng mạng Vinaphone có đăng ký dịch vụ 3G, các bạn hẳn không thể không chú ý đến gói MAXSv2 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình. So với các gói cước thông thường khác (mà cơ bản chính là gói MAX) thì gói MAXSV2 đem đến những lợi ích thiết thực gấp nhiều lần, cả về giá cước lẫn dung lượng data. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, các bạn cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa và muốn tìm kiếm những gói 3G Vinaphone khác có dung lượng cao hơn. Vậy thì việc hủy gói cước trong lúc này là hoàn toàn đúng đắn.

Thế nhưng bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào để hủy gói? Các ưu đãi sau khi hủy sẽ ra sao? Làm sao để hủy gói mà vẫn đảm bảo được tối đa lợi ích sử dụng? Bài viết này, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói MAXSV2 Vinaphone. Cùng theo dõi để tìm ra cách hủy nhanh mà chính xác khi cần nhé các bạn.

Hủy gói MAXSV2 Vinaphone làm như thế nào?

Gói MAXSV2 là một trong những gói 3G Vinaphone dành cho học sinh – sinh viên với mức giá rất rẻ và lượng data cũng khá dồi dào. Chỉ với 35.000đ/tháng, khách hàng sẽ có ngay 1,2GB data tốc độ cao trọn gói sử dụng cho đến hết chu kỳ, không sợ phát sinh cước, miễn phí ngay cả khi hết dung lượng. Với những bạn sinh viên vốn hạn chế về tài chính, kinh tế thì đây là một gói 3G phù hợp để có thể vừa học tập, vừa giải trí mà không lo tốn quá nhiều tài khoản.

Hủy gói MAXSV2 Vinaphone

Hủy gói MAXSV2 thật nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Tuy nhiên không phải lúc nào nhu cầu cũng dừng lại ở đó và gói cước không thể “chiều lòng” được các bạn. Do đó, để hủy gói cước này và đăng ký gói cước khác hợp lý hơn, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

HUY MAXSV2 gửi 888

Sau khi gửi yêu cầu hủy gói, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và có thông báo về cho thuê bao về việc hủy thành công gói cước. Như vậy, toàn bộ ưu đãi của gói cũng sẽ mất đi và tính từ thời điểm này, mọi hành động truy cập vào bất cứ địa chỉ nào trên internet bằng 3G cũng sẽ được tính cước theo quy định của Vinaphone.

Nên hủy gói MAXSV2 trong những trường hợp nào?

Thực tế có rất nhiều khách hàng hay thắc mắc rằng gói cước mới vừa được tự động gia hạn, người dùng chưa hề đụng đến 3G và muốn hủy ngay gói cước thì có bị mất tiền hay có được hoàn cước hay không? Câu trả lời là không thể, vì tính từ lúc ấy, ưu đãi đã được cộng vào và thuê bao đã phải trả tiền để gia hạn gói cước. Vậy mới thấy, thời điểm hủy gói cũng quan trọng không kém so với khi lựa chọn đăng ký gói.

– Chỉ nên hủy gói khi đã hết dung lượng (hoặc sắp hết) và cảm thấy không cần thiết sử dụng nữa.

– Nếu lượng data còn nhiều, hãy hủy khi gói cước ở những ngày cuối cùng của chu kỳ để có thể sử dụng hết những ưu đãi mà gói cước cung cấp.

– Muốn biết dung lượng của gói còn bao nhiêu hoặc ngày sử dụng đến khi nào, hãy soạn tin DATA gửi 888 để kiểm tra.

Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng trên đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ hủy được gói MAXSV2 Vinaphone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé. Sau khi hủy, hãy tắt 3G đi để không bị các ứng dụng chạy nền làm hao hụt tài khoản thuê bao nha.

Chúc các bạn hủy được gói cước theo yêu cầu và có nhiều sự lựa chọn hơn khi tham khảo cách đăng ký 3g vinaphone từ các gói ưu đãi đang áp dụng. Cảm ơn các bạn.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói MAXSV2 Vinaphone qua đầu số 888
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543