1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách hủy sim Vinaphone trả trước nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy sim Vinaphone trả trước nhanh nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc trong công việc được tốt hơn nhiều khách hàng di động chọn cách hòa mạng cùng lúc nhiều sim Vinaphone để có thể hưởng những chính sách ưu đãi và thuận tiện khi liên lạc với đối tác, bạn bè, gia đình. Tuy nhiên thời gian sau một số khách hàng chỉ muốn sử dụng sim cố định nên quyết định hủy sim Vinaphone  không dùng để tránh gặp phải rắc rối không mong muốn.

Đa số khách hàng nghĩ rằng cách hủy sim Vinaphone rất khó đòi nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian, tuy nhiên việc hủy sim không hề phức tạp, không ảnh hướng đến quyền lợi cá nhân của khách hàng đâu nhé. Bởi nhà mạng tạo điều kiện hủy sim nhanh chóng trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sim Vinaphone nữa bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Đọc kỹ thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Một số điều bạn cần biết trước khi hủy sim Vinaphone trả trước

– Sim Vinaphone sử dụng trong thời gian dài sẽ kết nối rất nhiều bạn bè, người thân, ngoài ra thuê bao còn được hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, chính vì vậy khi quý khách có ý định hủy sim mạng Vinaphone trả trước thì phải suy nghĩ thật kỹ .

– Sau khi hủy sim Vinaphone trả trước thành công, nhà mạng sẽ chặn tất cả thông tin trên sim, bạn không thể gọi thoại, nhắn tin, và đăng ký các dịch vụ tiện ích, 3G/4G Vinaphone được nữa và nhà mạng sẽ thu hồi số thuê bao về kho số để phát hàng lại ra thị trường.

– Quá trình hủy sim tại cửa hàng Vinaphone diễn ra hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể chủ động hủy bất cứ khi nào mình muốn.

– Địa chỉ hủy sim Vinaphone: Tại các cửa hàng, địa điểm giao dịch Vinaphone khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Thời gian làm việc tại các điểm giao dịch Vinaphone:

+ Tại các điểm giao dịch Vinaphone tại các thành phố lớn: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

+ Tại các điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành lẻ: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Hướng dẫn hủy sim Vinaphone trả trước nhanh nhất

Hướng dẫn hủy sim Vinaphone trả trước nhanh nhất

Hướng dẫn hủy sim Vinaphone trả trước cực kỳ đơn giản

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, một CMND có thể đăng ký được tối đa 3 thuê bao trả trước và không giới hạn số lượng đối với thuê bao trả sau. Vì vậy nếu quý khách đang sử dụng 3 sim Vinaphone trả trước có nhu cầu hòa mạng thêm sim Vinaphone mới thì phải hủy một trong các sim bạn đang dùng. Vậy cách hủy sim Vinaphone trả trước như thế nào?  Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hủy sim Vinaphone trả trước như sau

+ Sim di động/ sim EzCom bạn muốn hủy.

+ Chứng minh nhân dân.

+ Nếu là thuê bao di động quý khách cung cấp 5 số điện thoại hay liên lạc nhất, nếu là thuê bao Ezcom bạn phải cung cấp tên gói cước 3G đăng ký gần đây nhất và mệnh giá thẻ nạp cuối cùng.

Bước 2: Qúy khách mang tất cả các thủ tục đã chuẩn bị đến trung tâm Vinaphone gần nhất nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy sim Vinaphone không dùng.

Thao tác hủy sim Vinaphone rất đơn giản, nếu khách hàng có nhu cầu hủy sim Vinaphone ngay lúc này thì hãy chuẩn bị tất cả những thủ tục trên sau đó đến của hàng Vinaphone là có thể hủy nhanh chóng thôi. Mọi thông tin còn thắc mắc về vấn đề hủy sim quý khách có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp thêm.

Chúc quý khách hủy sim Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy sim Vinaphone trả trước nhanh nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543