1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone

Kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone mang đến nhiều lợi ích cho người dùng di động trong hoạt động liên lạc hàng ngày. Cuộc gọi chờ có nhiều tính năng nổi trội, không chỉ cho phép người dùng nhận hai cuộc gọi cùng một lúc mà còn đảm bảo giữ kín thông tin chia sẻ ở mỗi cuộc gọi. Ngoài ra, kích hoạt cuộc gọi chờ khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào.

Mặc dù cuộc gọi chờ có nhiều ưu điểm nổi bật, thế nhưng nhiều người dùng vẫn chưa tận dụng tốt cuộc gọi chờ cho dế yêu của mình. Hy vọng, sau bài viết cách kích hoạt cuộc gọi Vinaphone của dangky3gvina.com khách hàng sẽ tự mình kích hoạt thành công và có những trải nghiệm tính năng tuyệt vời của cuộc gọi chờ trong thời gian sắp tới nhé!

Những lợi ích khi cài đặt cuộc gọi chờ cần biết

Trước khi đến với phần cách kích hoạt cuộc gọi chờ thuê bao Vinaphone, xin mời quý khách hàng điểm qua một số tính năng quan trọng của cuộc gọi chờ ngay sau đây.

Hiện nay, cài đặt cuộc gọi chờ khách hàng có thể cùng lúc nghe 2 cuộc gọi nhưng thông tin của mỗi cuộc gọi sẽ được đảm bảo tách biệt. Như vậy, khách hàng sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nào. Với tính năng này, cuộc gọi chờ hoàn toàn phù hợp với những khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại di động.

Bên cạnh đó, kích hoạt cuộc gọi chờ, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào nên khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài. Đây là một ưu điểm khiến cuộc gọi chờ chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

 

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone cần biết

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ chưa tới 1 phút

Nếu quý khách hàng hài lòng với cuộc gọi chờ thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng kích hoạt cuộc gọi chờ của Vinaphone cho dế yêu ngay hôm nay với một trong 2 cách đơn giản sau đây.

Cách 1: Khách hàng bấm theo cú pháp sau *43*11# Gọi

Đây là cách đăng ký  được nhiều người sử dụng bởi dễ dàng thực hiện và chính xác. Khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại và trong vòng chưa đầy một phút dế yêu của bạn đã được cài đặt thành công tính năng cuộc gọi chờ rồi nhé!

Cách 2: Để kích hoạt cuộc gọi chờ, khách hàng vào cài đặt -> chọn cài đặt cuộc gọi->cài đặt cuộc gọi chờ -> kích hoạt. Khi hoàn tất các bước trên, dế yêu của bạn đã được kích hoạt thành công cuộc gọi chờ và sẵn sàng nhận cuộc gọi trong những tình huống thuê bao của bạn đang trò chuyện với thuê bao khác.

Nếu sau một thời gian sử dụng, khách hàng không cần dùng tới tính năng cuộc gọi chờ thì nên thực hiện hủy bằng cách bấm bấm tổ hợp phím #43*11#OK. Khi thực hiện hủy tính năng cuộc gọi chờ sẽ không còn hiệu lực, đồng nghĩa với thuê bao của bạn sẽ không còn nhận được cùng lúc 2 cuộc gọi nữa. Sau khi hủy cuộc gọi chờ, để đảm bảo liên lạc, khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone theo cú pháp DK MCA gửi 1543 (500đ/sms). Đừng quên đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước 3G /4G Vinaphone để truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với cước phí rẻ nhất nhé.

Hy vọng, sau khi theo dõi bài viết này, khách hàng sẽ cảm thấy việc kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone thật đơn giản,  dễ dàng và không quên dành tặng dế yêu của mình tính năng cuộc gọi chờ vô cùng tiện lợi này nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543