1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách kích hoạt esim cho Apple Watch

Hướng dẫn cách kích hoạt esim cho Apple Watch

Kích hoạt esim trên Apple Watch là thao tác mà nhiều thuê bao quan tâm khi hiện nay các nhà mạng đã chính thức áp dụng eSim trên thiết bị này. eSim chính là loại sim điện tử được sử dụng để thay thế cho những chiếc sim vật lý thông thường, hiện nay loại sim này không chỉ áp dụng cho điện thoại thông minh mà ngay cả Apple Watch cũng đã được chính thức áp dụng. Qúy khách có thể tự thực hiện kích hoạt eSim trên đồng hồ Apple Watch với trình tực các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Nếu như vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để kích hoạt esim trên Apple Watch thì hướng dẫn dưới đây sẽ là cẩm nang thông tin hữu ích dành cho quý khách.

Hướng dẫn cách kích hoạt eSim trên Apple Watch cực kỳ đơn giản 

Điều kiện cần thỏa mãn 

Để có thể sử dụng eSim trên Apple Watch quý khách cũng cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định của nhà mạng với nội dung cụ thể như sau:

– Đồng hồ của bạn là dòng Apple Watch Series 3 trở lên (bản GPS + Cellular)  và phải đang chạy hệ điều hành WatchOS 6.1.1 trở lên.

– Bạn cần 1 chiếc iphone từ 6s dùng hệ điều hành iOS 13.3 trở lên

-Thuê bao của bạn phải đang có kết nối internet thông qua mạng di động

– Đồng hồ Apple Watch và iPhone  quý khách đang dùng phải có hỗ trợ băng tần của nhà mạng mình sử dụng như Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.

– Trạng thái thuê bao đang hoạt động hai chiều, không bị chặn chiều và có đủ số dư trong tài khoản.

Hướng dẫn cách kích hoạt esim cho Apple Watch

Hướng dẫn cách kích hoạt esim cho Apple Watch

Các bước kích hoạt eSim trên Apple Wactch 

Bước 1: Hãy bật khởi động Apple Wactch  bằng cách giữ nhận nút sườn trên đồng hồ đến khi logo xuất hiện.

Bước 2: Đưa iPhone gần Apple Watch và chờ màn hình ghép đôi xuất hiện => Chọn tiếp tục => Mở Apple Watch trên iPhone => chọn Ghép đôi đồng hồ mới.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo đeo và giữ Apple Watch hướng vào Camera của iPhone, hãy đặt làm sao cho chiếc đồng hồ xuất hiện trong ống kính của ứng dụng Apple Watch để hai thiết bị tự động ghép đôi.

Bước 4: Bạn chọn Thiết lập Apple Watch sau đó hãy thực hiện theo hướng dẫn từ trên cả hai thiết bị này để hoàn tất việc kích hoạt eSim trên  Apple Watch.

Sau khi kích hoạt bạn hãy thực hiện thêm gói cước vào Apple Watch bằng cách mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại rồi vào mục My Watch => Cellular (Di động) => Setup Cellular (Thiết lập di động) => Điền các thông tin theo yêu cầu như CMND, căn cước công dân hoặc hỗ chiếu đã đăng ký cho số thuê bao đang sử dùng rồi đăng nhập => Ở phần giao diện Đăng ký của bạn / Your subscription => Chọn  Đồng ý / Accept để hoàn tất đăng ký dùng dịch vụ trên Apple Watch => Tiếp tục chọn  Đồng ý ở mục Điều khoản và điều kiện là xong.

Như vậy thao tác kích hoạt esim cho Apple Watch đã hoàn thành và không hề khó nhằn như quý khách vẫn lầm tưởng. Hãy chủ động thực hiện ngay để có những trải nghiệm mới cực kỳ hấp dẫn cùng eSim trên chiếc đồng hồ thông minh của mình nhé. Dangky3gvina.com chúc quý khách thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách kích hoạt esim cho Apple Watch
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543