1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone đơn giản nhất

Cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone đơn giản nhất

Nếu khách hàng không may mắn mua phải thẻ cào trả trước Vinaphone chưa kích hoạt thì hãy kích hoạt thẻ cào trước và sau đó nạp thẻ. Với sự hỗ trợ từ nhà mạng Vinaphone khách hàng hoàn toàn có thể kích hoạt thẻ cào nhanh chóng tại nhà chỉ với 1 cuộc gọi lên tổng đài chưa đầy một phút đấy nhé! Ngay bây giờ hãy cùng dangky3gvina.com tìm hiểu rõ hơn về cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone trong bài viết ngày hôm nay.

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, thẻ cào khi đến tay người dùng di động là những thẻ cào đã được kích hoạt. Tuy nhiên, thực tế vẫn có rất nhiều trường hợp khách hàng mua phải những thẻ cào chưa kích hoạt, điều này gây phiền hà và rắc rối cho khách hàng. Vì vậy, Vinaphone đã đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu bằng cách cho phép người dùng tự kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone tại nhà với sự hỗ trợ từ tổng đài Vinaphone

Hướng dẫn kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone tại nhà

Kích hoạt thẻ cào trả trước của Vinaphone đã trở nên dễ dàng hơn, khách hàng không cần phải tới  cửa hàng hay điểm giao dịch để kích hoạt thẻ mà có thể gọi điện lên tổng đài để hỗ trợ kích hoạt chỉ trong tích tắc thôi nhé!

 

Cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone

Khách hàng hãy tiến hành gọi điện lên tổng đài hỗ trợ kích hoạt thẻ cào và cung cấp đầy đủ số seri mặt sau của thẻ cào.Vì vậy, để không gặp rắc rối khi gọi điện tổng đài Vinaphone, khách hàng nên kiểm tra lại số seri thật chính xác.

– Đối với trường hợp gọi từ số Vinaphone

Khách hàng vui lòng bấm số  18001091 (cước phí cho cuộc gọi này là 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau)

– Đối với trương hợp gọi từ số điện thoại bàn của Vinaphone hoặc mạng khác

Khách hàng liên hệ với Hotline theo từng vùng miền cụ thể sau đây để được hỗ trợ.

Miền Bắc: 0912 481 111.

Miền Trung: 0914 181 111.

Miền Nam: 0198 681 111.

Mọi vấn đề khó khăn, rắc rối khi không may mua trúng thẻ cào Vinaphone chưa kích hoạt đã được giải quyết êm xuôi trong vòng một vài phút ngắn ngủi rồi nhé! Tuy nhiên, trong những lần sau, khách hàng nên mua thẻ tại các điểm giao dịch của Vinaphone hay tại các cửa hàng đại lý uy tín. Bên cạnh đó, khách hàng phải quan sát và kiểm tra cẩn thận thẻ cào để tránh những trường hợp đáng tiếc như thẻ cào bị rách, thẻ cào đã được nộp hay hết hạn sử dụng, số seri bị mờ, thẻ cào giả.

Sau khi kích hoạt thẻ cào thành công, khách hàng có thể nạp thẻ bằng cú pháp quen thuộc *100*Mã-thẻ#OK để nhanh chóng bơm đầy tài khoản cho dế yêu tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ tiện ích hay đăng ký các gói cước 3G, 4G Vinaphone để thoải mái giải trí trên điện thoại của mình nhé.

Hy vọng rằng, với bài viết  hướng dẫn cách kích hoạt thẻ cào trả trước của Vinaphone khách hàng sẽ không còn phải loay hoay với những thẻ cào trả trước chưa kích hoạt nữa nhé! Chúc quý khách hàng nhanh chóng kích hoạt thẻ nạp thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho dế yêu nhé!

 

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kích hoạt thẻ cào trả trước Vinaphone đơn giản nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543