1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra bài nhạc chờ của Vinaphone đang cài

Cách kiểm tra bài nhạc chờ của Vinaphone đang cài

Để thay thế tiếng tút tút thông thường nhàm chán mỗi khi có người gọi đến cho thuê bao của mình, nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone và cài những bản nhạc yêu thích, giúp người gọi cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn mỗi khi chờ cuộc gọi. Khi sử dụng dịch vụ này, mỗi thuê bao Vinaphone có thể cài đặt được nhiều bài hát khác nhau tùy sở thích và tâm trạng. Do đó, đôi khi khách hàng vẫn muốn kiểm tra các bài nhạc chờ Vinaphone đang cài để tránh việc cài nhạc chờ bị trùng lặp với bài cũ.

Vậy làm sao để kiểm tra bài nhạc chờ Vinaphone đang cài? Đối với những khách hàng hay quên thì cú pháp này cần thiết lắm đấy. Cùng đọc bài viết của dangky3gvina.com để biết cách kiểm tra nhạc chờ cho dế yêu của mình nhé.

Cách kiểm tra các bài nhạc chờ của thuê bao Vinaphone:

Hiện tại, Vinaphone có 2 loại nhạc chờ dành cho khách hàng đăng ký là nhạc chờ mặc định và nhạc chờ trong bộ sưu tập. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mà không mua thêm bài hát, hệ thống sẽ tự động phát 1 bản nhạc chờ mặc định khi có người gọi đến. Ngược lại, nếu tự cài nhiều bài, hệ thống sẽ lựa chọn phát ngẫu nhiên và xen kẽ các bài hát.

Muốn kiểm tra các bài hát đã cài đặt cho thuê bao, khách hàng hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

1. Kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ mặc định.

Nhạc chờ mặc định của nhà mạng sẽ không tính phí. Hệ thống sẽ chỉ trừ cước đăng ký nhạc chờ khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Để xem thuê bao đang dùng có đang sử dụng bài hát mặc định làm nhạc chờ không, thông tin về bài hát này như thế nào, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

XEMMD gửi 9194

Cách kiểm tra bài nhạc chờ thuê bao Vinaphone đang cài

Kiểm tra bài nhạc chờ đang cài giúp khách hàng tránh bị cài nhạc chờ trùng lặp

Lúc này, tổng đài Vinaphone sẽ gửi các thông tin liên quan đến bản nhạc chờ mặc định mà thuê bao đang dùng về cho quý khách.

2. Kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập.

Như đã nói phía trên, 1 thuê bao có thể thoải mái đăng ký nhiều bài nhạc chờ khác nhau. Do vậy để quản lý tốt danh sách các bài hát đã đăng ký cũng như tránh việc đăng ký thêm bài hát mới lại trùng với bài có sẵn, khách hàng hãy kiểm tra nhạc chờ trong bộ sưu tập của mình bằng cách:

Soạn tin: TKBST gửi 9194

Ngay sau khi gửi tin nhắn, tổng đài 9194 Vinaphone sẽ gửi một bản tin SMS thông báo cho thuê bao những thông tin liên quan đến các bản nhạc chờ trong bộ sưu tập như: số lượng bài hát đang cài, tên bài hát đã chọn, mã số bài hát tương ứng. Rất rõ ràng và thuận tiện phải không nào?

Tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone cho di động?

Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, nếu có nhu cầu biến chiếc điện thoại của mình trở nên thân thiện hơn, quý khách có thể đăng ký dịch vụ theo mẫu tin nhắn sau:

– Soạn tin: DKV RBT gửi 1543.

– Cước phí dịch vụ: 9.000đ/tháng.

Sau khi đăng ký bằng cú pháp này, điện thoại của quý khách đã được cài bản nhạc chờ mặc định của Vinaphone. Khách hàng nếu muốn thay thế bằng những bài hát khác phù hợp hơn với phong cách và sở thích của mình vẫn có thể đổi được bằng cách mua nhạc chờ Ringtunes Vinaphone (từ 3.000 – 5.000đ/ngày). Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Chúc quý khách thao tác thành công và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống với chiếc điện thoại đầy sắc màu âm nhạc.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra bài nhạc chờ của Vinaphone đang cài
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543