1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ GTGT Vinaphone đang dùng và cách hủy

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ GTGT Vinaphone đang dùng và cách hủy

Làm sao để kiểm tra các dịch vụ GTGT Vinaphone đang sử dụng và cách thức hủy tương ứng đang là thắc ,ắc của không ít thuê bao Vinaphone. Việc không nắm bắt cách thức tra cứu dịch vụ GTGT Vinaphone đang dùng khiến các thuê bao không nắm bắt được tình trạng sử dụng trên sim của mình, không biết mình hiện đang dùng những dịch vụ nào cũng như nguyên nhân bị trừ tiền nên rất dễ hoang mang và cảm thấy không thoải mái.

Việc kiểm tra dịch vụ GTGT Vinaphone đang sử dụng rất đơn giản nên quý khách không phải mất quá nhiều thời gian với những thao tác phức tạp. Hướng dẫn chi tiết sẽ được dangky3gvina.com thông tin dưới đây nên quý khách hãy dành ít phút cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao đang dùng dịch vụ GTGT nào và cách thức hủy tương ứng. 

Vinaphone hiện tại đang đồng thời áp dụng rất nhiều dịch vụ GTGT nên quý khách hàng sẽ có vô vàn lựa chọn để gia tăng tiện ích trên thuê bao của mình. Nếu như đã từng đăng ký dịch vụ Vinaphone nhưng không biết hiện tại mình đang sử dụng những dịch vụ nào thì quý khách có thể lập tức tra cứu ngay thông qua nhiều cách.

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao đang sử dụng dịch vụ GTGT nào và cách thức hủy

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao đang sử dụng dịch vụ GTGT nào và cách thức hủy

Cách 1: Tra cứu qua tổng đài Vinaphone 

Với cách này quý khách hãy bấm 18001091 để kết nối đến tổng đài Vinaphone rồi yêu cầu tra cứu các dịch vụ GTGT của Vinaphone đang dùng trên sim. Nhân viên nhà mạng sẽ kiểm tra trên hệ thống và lập tức gửi phản hồi cho quý khách.

Cách 2: Tra cứu qua cú pháp tin nhắn

Với việc tra cứu qua SMS quý khách sẽ tiết kiệm thời gian hơn đồng thời thao tác thực hiện cũng rất đơn giản. Qúy khách muốn kiểm tra dịch vụ GTGT của Vinaphone đang dùng thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

TK Gửi 123 

Sau khi gửi SMS quý khách sẽ được gửi tin nhắn phản hồi thông báo chi tiết số dịch vụ GTGT đang sử dụng trên sim. Với thông tin này quý khách có thể nắm bắt chi phí dùng dịch vụ mỗi tháng trên sim là bao nhiêu cũng như có thể lọc và hủy bớt những dịch vụ không còn cần thiết để tiết kiệm chi phí tối đa.

Hướng dẫn hủy các dịch vụ GTGT Vinaphone khi đã hết nhu cầu dùng 

Qúy khách hàng muốn hủy các dịch vụ GTGT đã hết nhu cầu sử dụng thì chỉ cần thực hiện với cú pháp chung như sau:

HUY <mã gói/dịch vu> gửi <đầu số đăng ký dịch vụ>

Với cú pháp hủy trên, quý khách cần căn cứ vào dịch vụ mình đang dùng với các gói cước tương ứng để có thể hủy nhanh và hủy thành công.

VD: nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ Vclip của Vinaphone với gói cước 1 ngày thì soạn tin nhắn hủy là HUY V1 gửi 9234. Nếu đang dùng gói 1 tháng thì soạn tin nhắn hủy gói qua cú pháp tin nhắn là HUY V30 gửi 9234

Qúy khách cũng có thể tham khảo hướng dẫn từ tổng đài viên Vinaphone trước khi thực hiện hủy các gói cước hoặc dịch vụ GTGT để thực hiện chuẩn và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Hy vọng với hướng dẫn trên quý khách đã biết cách tra cứu dịch vụ GTGT Vinaphone đang dùng và cách hủy tương ứng. Hãy gọi 18001091 để được các tổng đài viên Vinaphone hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ GTGT Vinaphone đang dùng và cách hủy
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543