1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tra cứu cước phí thuê bao trả sau Vinaphone

Cách tra cứu cước phí thuê bao trả sau Vinaphone

Nếu như đối với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu và kiểm soát được cước phí sử dụng chỉ bằng 1 cú pháp USSD đơn giản thì với thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone, việc tra cước lại có phần phức tạp hơn mà không phải khách hàng nào cũng nắm được. Đây chính là lý do dẫn đến việc khách hàng không thể quản lý được chi phí sử dụng khiến cước phát sinh hàng tháng đều tăng ngoài ý muốn. Vậy có cách kiểm tra cước phí trả sau Vinaphone nào đơn giản và thuận tiện nhất không?

Bài viết dưới đây, dangky3gvina.com sẽ giới thiệu đến quý khách các cú pháp tra cước trả sau mạng Vinaphone vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện. Hãy đọc kỹ và lưu lại thông tin để áp dụng những khi có nhu cầu quý khách nhé.

Cách kiểm tra cước thuê bao Vinaphone trả sau:

Có thể khách hàng chưa biết, nhưng Vinaphone có rất nhiều cách hỗ trợ người dùng tra cứu cước trả sau cho thuê bao của mình. Tùy vào mức độ thuận tiện, quý khách có thể sử dụng 1 trong những cách sau đây để tra cước.

– Cách 1: Tra cước Vinaphone trả sau qua SMS đến tổng đài 9889:

+ Để tra cước nóng (cước từ đầu tháng đến thời điểm hiện tại): Soạn tin CUOC gửi 9889 (miễn phí SMS).

+ Để tra cước theo tháng: Soạn tin CUOC Tháng gửi 9889

(Ví dụ: Muốn tra cước tháng 10, khách hàng soạn tin CUOC 10 gửi 9889).

Sau khi gửi tin nhắn theo mẫu nói trên, thuê bao trả sau Vinaphone của quý khách sẽ nhận được thông tin từ tổng đài gửi về với nội dung đầy đủ các mức cước mà thuê bao đã tiêu dùng, bao gồm: cước thuê bao, cước gọi thoại trong nước, cước nhắn tin trong nước, cước phát sinh trong nước tạm tính (chưa bao gồm VAT, GPRS…).

Hướng dẫn cú pháp tra cước trả sau mạng Vinaphone

Biết cách tra cứu cước trả sau sẽ rát hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

– Cách 2: Tra cước Vinaphone trả sau qua EZPay:

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của Vinaphone có đăng ký EZPay, thuê bao chỉ cần bấm mã USSD như thuê bao trả trước: *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị kết quả chi tiết cước sử dụng của thuê bao, nợ tháng trước và số dư tài khoản EZPay tính đến thời điểm tra cứu.

– Cách 3: Tra cước Vinaphone trả sau qua website Vinaphone:

Khách hàng là thành viên Vinaphone Portal có thể truy cập website http://naptien.vinaphone.com.vn, sau đó click chọn mục Tra cứu để xem cước sử dụng của thuê bao. Quý khách có thể sử dụng 3G Vinaphone để đăng nhập sử dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

– Cách 4: Tra cước Vinaphone trả sau qua ứng dụng My Vinaphone:

Đối với người dùng smartphone, quý khách có thể vào kho ứng dụng của thiết bị để tải và cài đặt ng dụng My Vinaphone. Sau khi tải thành công, khách hàng sử dụng số thuê bao cần tra cước có kết nối 3G Vinaphone để đăng nhập vào ứng dụng sẽ thấy cước nóng hiển thị ngay trên giao diện.

Lợi ích của việc thường xuyên tra cước trả sau Vinaphone:

Nếu thuộc tuýp người hay quên và chi tiêu không cân đối thì việc tra cước trả sau sẽ giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ Vinaphone hiệu quả hơn rất nhiều:

– Quản lý được cước chi tiêu, kiểm soát quá trình tiêu dùng, tránh phát sinh cước không mong muốn.

– Theo dõi chặt chẽ các dịch vụ mà thuê bao đang dùng trên mạng Vinaphone, từ đó có những điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu.

– Đảm bảo luôn duy trì được cước sử dụng theo ý muốn, chủ động quản lý tài khoản, không bị bất ngờ về hóa đơn cước cuối tháng.

Hãy ghi chép lại ngay những cách làm trên đây để việc sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone luôn đạt được kết quả như mong muốn nhé quý khách. Các thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu cước phí thuê bao trả sau Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543