Cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT

Nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone, muốn kiểm tra cước Vinaphone để nắm rõ các hoạt động tiêu dùng trong tháng nên đã đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để nhờ giao dịch viên kiểm tra. Tuy nhiên, việc kiểm tra tại nhà mạng khiến cho  thuê bao tốn nhiều thời gian, chính vì vậy, bài viết hôm nay của dangky3gvina.com sẽ chỉ cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

  • Hướng dẫn đăng ký gói cước D15G Vinaphone nhận ưu đãi 15GB hấp dẫn
  • Các gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone mới nhất 2021

Cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT vô cùng đơn giản, chỉ cần quý khách tải ứng dụng về máy, đăng nhập tài khoản là có thể kiểm tra cước Vinaphone biết kết quả trong vòng “vài nốt  nhạc”. Quý khách đọc kỹ nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

Cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT

Cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT

Điều cần biết trước khi kiểm tra cước VinaPhone qua MY VNPT

Đầu tiên, quý khách cần phải tải ứng dụng My VNPT về máy và tạo tài khoản đăng nhập ứng dụng My VNPT. Đặc biệt, với những thuê bao cài đặt ứng dụng My VNPT lần đầu nhà mạng sẽ tặng 1GB lưu lượng data tốc độ cao để các thuê bao có thể sử dụng truy cập 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone.

Hướng dẫn cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT

Việc truy cập ứng dụng MY VNPT sẽ giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại của sim, về các chương trình khuyến mãi, các gói cước ưu đãi, số dư tài khoản .v.v. đặc biệt, với thuê bao Vinaphone trả sau còn có thể biết cước tiêu dùng trong tháng để từ đó chủ động quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Cách kiểm tra cước VinaPhone qua MY VNPT mọi nơi với chiếc điện thoại của mình cụ thể như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối wifi hoặc bằng mạng dữ liệu di động 3G/4G, quý khách đăng nhập vào ứng dụng My VNPT (nếu chưa có ứng dụng này hãy vào kho ứng dụng trong máy để tải về) sau đó chọn vào mục Menu. 

Bước 2: Sau đó chọn mục Chi tiết sử dụng lúc này trên màn hình sẽ hiển thị Lịch sử sử dụng và Lịch sử giao dịch. Để tra cước sử dụng sim VinaPhone bạn có thể nhấn vào mục Lịch sử sử dụng.

Bước 3: Bấm nhận mã OTP, (mã này hệ thống sẽ gửi về thuê bao của quý khách qua SMS) => Hệ thống sẽ gửi mã OTP về thuê bao của khách hàng.

Bước 4: Sau khi nhập mã OTP  thành công là quý khách có thể xem được chi tiết cước sử dụng của thuê bao mình theo nhu cầu.

Ngoài cách thực hiện trên, bạn cũng có thể kết nối đến tổng đài VinaPhone 1800 1091 (miễn phí) để nhờ tổng đài viên tra cứu cước nếu có nhu cầu.

Cách truy cập Internet thoải mái suốt 1 tháng, ưu đãi khủng, giá rẻ

Các thuê bao Vinaphone nếu cần lưu lượng data để có thể lướt Internet mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình, vậy thì tậu ngay các gói 3G/4G Vinaphone dưới đây nhé. Các gói data 4G BIG DATA này không chỉ cung cấp dung lượng tốc độ cao, mà còn miễn phí 100% data giải trí. Xem ngay:

Tên gói  Cách đăng ký qua SMS Giá gói Data miễn phí Ưu đãi giải trí Hạn dùng
Cước phát sinh
BIG70  DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB Miễn phí data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB 30 ngày
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB 30 ngày
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB 30 ngày
BIG300  DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB 30 ngày

Như vậy, dangky3gvina.com vừa hướng dẫn xong cách kiểm tra cước VinaPhone bằng MY VNPT, quý khách tham khảo và thực hiện theo đúng thứ tự các bước trên đây nhé!

kiểm tra cước Vinaphonetiện ích My VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *