1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước mà thuê bao đang dùng

Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước mà thuê bao đang dùng

Có khi nào bạn thắc mắc thuê bao Vinaphone của mình đang dùng thuộc gói trả trước gì, vì sao lại được sử dụng gói trả trước đó hay không?  Hầu hết các khách hàng đang sử dụng mạng Vinaphone hiện nay đều rất ít biết mình đang sử dụng gói cước trả trước nào, đây quả thật là một sự thiệt thòi khi một số khách hàng không quan tâm về điều này.

Bởi hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi  áp dụng cho từng gói cước trả trước khác nhau, và bạn thường bỏ qua cơ hội đó vì không biết mình đang dùng gói cước gì.

Hơn nữa nếu như bạn không biết tính năng sử dụng của gói cước bạn đang dùng, sẽ gây ra những phiền toái như bị khóa 1 hoặc 2 chiều mà không biết lý do vì sao. Để giải đáp những vấn đề trên, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng và biết các tính năng của từng gói cước trả trước đó.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang dùng:

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều loại gói cước trả trước khác nhau.  Tuy nhiên khi sử dụng khách hàng hầu hết đều chưa nắm được thông tin chi tiết của  từng gói cước trả trước , bởi khi mua sim đa phần người dùng chỉ chú ý đến số thuê bao có đẹp hay không, mà không hề quan tâm tìm hiểu về gói cước trả trước để dùng.

Để kiểm tra thuê bao Vinaphone mình đang sử dụng thuộc gói cước trả trước nào, bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

– Kiểm tra bằng phím gọi:  Bấm *110#. Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các câu lệnh USSD khá đơn giản, bạn có thể thực hiện thao tác bất cứ lúc nào.

– Kiểm tra bằng gọi thoại:  Bạn vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone  đầu số 9191 để nhờ Tổng đài viên  kiểm tra trực tiếp. Cước phí được tính 200đ/phút.
Kiểm tra thuê bao của bạn đang dùng gói cước trả trước gì của Vinaphone

Thông tin các gói cước trả trước của Vinaphone hiện nay:

Dưới đây là tổng hợp 7 thông tin của gói cước trả trước Vinaphone để bạn dễ dàng hiểu rõ gói cước trả trước mình đang dùng có đặc điểm như thế nào.

Vinacard.

Vinacard là loại gói cước trả trước ngắn hạn, không cần đăng ký các thủ tục đăng ký thuê bao. Gói cước trả trước này phù hợp với những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, có thể kiểm soát được chi phí sau mỗi cuộc gọi kết thúc, khi sử dụng hết thì người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa và qua thời gian hạn định sẽ bị thu hồi lại.

VinaXtra.

VinaXtra là thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng trong 60 ngày kể từ thời điểm hòa mạng hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang gói cước này thành công.

Nếu thuê bao sử dụng hết tiền trong vòng 60 ngày không thực hiện một trong các giao dịch như nạp cước gọi, sms… thì sẽ bị khóa một chiều và sau 10 ngày khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ khóa 2 chiều.

TalkEZ.

 TalkEZ còn gọi là cước sinh viên, học sinh được áp dụng cho các sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam, thuộc trong độ tuổi từ 12 tuổi đến 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Khi sử dụng cước này thuê bao có nhiều ưu đãi lớn cả về cuộc gọi, nhắn tin và các gói dịch vụ.

MyZone.

MyZone là gói cước trả trước di động nội vùng, cũng loại hình thông tin di động trả tiền trước cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi với mức cước ưu đãi trong một khu vực địa lý tùy vào gói cước do chủ thuê bao lựa chọn.

Family.

Family hay còn gọi là gói cước gia đình là gói cước trả trước dành riêng cho các thuê bao trả trước đăng ký để có thể sử dụng chung một tài khoản như trong một gia đình với mức cước rẻ hơn và các ưu đãi tuyệt vời.

Tất cả các thuê bao trong nhóm này được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Điều này rất thuận tiện trong việc quản lý chi phí với quản lý người dùng.

Vina365:

Vina365 là gói cước di động trả trước có thời hạn sử dụng là 365 ngày. Ưu điểm không phân biệt cước gọi nội mạng, liên mạng, có cước gọi hấp dẫn  chỉ từ  200 đồng/10 giây đầu tiên.

VinaDaily:

VinaDaily là gói cước trả trước của nhà mạng VinaPhone. Khi khách hàng đăng ký hoà mạng sẽ được cấp 1 tài khoản VinaDaily trong hệ thống.  Đặc biệt, khác với dịch vụ trả tiền trước thông thường, VinaDaily không giới hạn thời hạn sử dụng tài khoản.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tra cứu gói cước trả trước mình đang sử dụng, biết được mình đang dùng gói cước  nào để có thể nắm rõ chính xác mình thuộc chương trình khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Chúc bạn tra cứu thông tin thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước mà thuê bao đang dùng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543