1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus

Bạn là hội viên Vinaphone Plus? Bạn chưa biết hạng hội viên của mình? Vậy thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện tra cứu hạng hội viên để có thể hưởng trọn vẹn những khuyến mãi tích điểm đổi quà, đổi các gói dịch vụ, tặng thẻ giảm giá khi mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng,… Có rất nhiều cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus như kiểm tra trực tiếp tại website chính thức của Vinaphone hay kiểm tra qua SMS,… nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay thứ hạng hội viên Vinaphone Plus có 5 bậc theo thứ tự như sau Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương. Ở mỗi thứ hạng sẽ có những khuyến mãi dành riêng, vì thế, khách hàng nên thực hiện kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus thường xuyên để không bỏ lỡ những cơ hội tham gia khuyến mãi tuyệt vời từ Vinaphone Plus.

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus nhanh chóng

Hội viên nên thường xuyên kiểm tra thứ hạng của mình vì hệ thống sẽ tự động xét lên hạng theo thời gian quy định của nhà mạng Vinaphone.

 

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus đơn giản

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus đơn giản, nhanh chóng

Để kiểm tra thứ hạng hội viên chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp tại website vinaphone.com.vn

Trước hết, quý khách hàng truy cập vào website http://vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, khách hàng kích chọn thông tin thuê bao và thực hiện kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra theo cú pháp ngay trên điện thoại di động

Đây là cách kiểm tra được nhiều hội viên chọn lựa. Theo đó,hội viên chỉ cần thực hiện như sau

soạn tin theo cú pháp HH gửi đến 9898

Sau khi gửi xong tin nhắn, hệ thống sẽ gửi lại thông báo bằng SMS đến thuê bao của hội viên, thông thường chỉ sau khoảng thời gian là 1 phút. Nếu trường hợp tra cứu thất bại khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Đối với những hội viên thực hiện tra cứu thứ hạng hội viên của mình thành công thì có thể căn cứ vào đó và tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thứ hạng của mình rồi nhé!

Tìm hiểu căn cứ để xét lên hạng hội viên Vinaphone Plus

Nếu như khách hàng đã biết cách tra cứu hội viên thì cũng nên dành ít thời gian tìm hiểu căn cứ xét lên hạng hội viên, quy chế đổi điểm tích lũy để từ đó tận dụng cơ hội để tăng hạng nhanh cho thuê bao của mình.

Hiện nay, theo quy định của nhà mạng Vinaphone, căn cứ để xét lên hạng hội viên Vinaphone Plus là từ điểm tích lũy. Theo đó, điểm tích lũy càng nhiều thì thứ hạng hội viên sẽ càng cao.

Số điểm tích lũy được tính dựa trên số tiền gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói 3G,… Cứ 10.000đ hội viên sẽ tích lũy được 1 điểm xét hạng.

Nếu hội viên muốn biết số điểm tích lũy hiện tại của thuê bao thì chỉ cần thực hiện bằng cách soạn tin nhắn TD gửi 9898. Như vậy, với số điểm tích lũy đó, hội viên có thể đổi quà tặng hoặc đổi các dịch vụ của Vinaphone.

Cách kiểm tra thứ hạng hội viên Vinaphone Plus thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Vậy thì hãy thực hiện kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ những cơ hội khuyến mãi tuyệt vời từ Vinaphone Plus nhé! Chúc hội viên sớm tăng hạng thật cao và tiếp tục đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian sắp tới nhé!

 

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543