1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra các tài khoản Vinaphone chi tiết trên sim trả trước

Cách kiểm tra các tài khoản Vinaphone chi tiết trên sim trả trước

Khách hàng đã biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao của mình chưa? Có lẽ khách hàng không biết rằng Vinaphone có rất nhiều hình thức kiểm tra tài khoản, nếu bạn nghĩ rằng kiểm tra tài khoản bằng thao tác quen thuộc như *101# là có thể kiểm tra tất cả các loại tài khoản thì bạn đã nhầm lẫn rồi đấy.

Hiện nay Vinaphone đã áp dụng 2 cách kiểm tra tài khoản được các khách hàng rất hào hứng khi thực hiện. Bởi với các cách kiểm tra này khách hàng sẽ không cần bấm tin nhắn để kiểm tra từng thông tin cho dung lượng data 3G hay kiểm tra số phút thoại, sms còn lại nữa.

Các thuê bao trả trước, nếu muốn biết 2 cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone này thao tác như thế nào hãy đọc tiếp bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trên sim trả trước:

Cách kiểm tra các loại tài khoản trên sim Vinaphone trả trước:

Đối với cách kiểm tra này khách hàng sẽ biết tất cả các loại tài khoản kể cả tài khoản data 3G hay các gói khuyến mãi gọi thoại, SMS. Nếu thuê bao quý khách đang đăng ký gói cước 3G Vinaphone hay các gói gọi thoại ưu đãi thì chỉ cần bấm một cú pháp này sẽ biết được thông tin ngay trên di động của mình bằng cách bấm  *111# và nhấn OK  sau đó làm theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình điện thoại.

Căn cứ các thông số khách hàng kiểm tra thông tin như sau:

Nhấn phím 1:  Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản bằng tiền.

Nhấn phím 2:  Để kiểm tra lưu lượng tài khoản thoại.

Nhấn phím 3:  Kiểm tra lưu lượng tài khoản SMS.

Nhấn phím 4:  Kiểm tra lượng data của gói cước 3G Vinaphone

Nhấn phím 5:  Kiểm tra tài khoản lưu trữ.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone gốc và khuyến mãi:

Cách kiểm tra này khá đơn giản chỉ cần bấm thao tác trên bàn phím thoại, nhưng khách hàng cần xác định rõ mình cần biết thông tin gì trong tài khoản. Nếu bạn không đăng ký dịch vụ nào thì bấm thao tác này để kiểm tra đơn giản hơn.

Nếu khách hàng muốn biết thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi (KM + KM2) thì nên thực hiện cú pháp này và chỉ cần bấm  thao tác USSD: *101#  và nhấn OK  để kiểm tra.

Ngay sau đó hệ thống sẽ phản hồi lại thông tin chi tiết từng loại tài khoản của thuê bao đó và bạn dễ dàng nắm rõ để kiểm soát quá trình sử dụng được hợp lý và tiết kiệm hơn.

Thứ tự trừ các tiền các loại tài khoản của Vinaphone:

Mỗi loại tài khoản đều được nhà mạng mặc định cách trừ tiền riêng, khá ít khách hàng biết cách trừ tiền các loại tài khoản này như thế nào. Chính vì thế một số khách hàng thường thắc tại sao khi đăng ký dịch vụ này, hay gọi thoại cho số điện thoại này mà không trừ vào tài khoản khuyến mãi.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách trừ tiền của nhà mạng Vinaphone, sau đây… sẽ liệt kê ra một số thứ tự trừ các tiền các loại tài khoản của Vinaphone, để tham khảo:

Thuê bao liên lạc và SMS nội mạng sẽ được trừ theo thứ tự ” Tài khoản DK >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính”.

Thuê bao gọi thoại hay nhắn tin liên mạng sẽ trừ theo “Tài khoản DK >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính”.

Khách hàng có nhu cầu liên lạc gọi thoại và SMS và ngoại mạng và nước ngoài ” Trừ trực tiếp KM >> đến tài khoản chính”.

Truy cập mạng 3G “Tài khoản DATA >> Tiếp đến trừ tài khoản chính”.

Đăng ký các gói thoại, 3G Vinaphone, các dịch vụ tiện ích “Trừ tài khoản chính”

Hai thao tác kiểm tra tài khoản Vinaphone trên thật khá dễ dàng và thuận tiện và các cách kiểm tra này đều thực hiện USSD nên sẽ không tốn phí. Và bạn có thể thực hiện nhiều lần tại bất cứ thời điểm nào để kiểm tra và nạp tiền cho thuê bao của mình, chúc quý khách kiểm tra tài khoản thành công và hài lòng về cách dịch vụ của nhà mạng Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra các tài khoản Vinaphone chi tiết trên sim trả trước
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543