1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách làm video bắt trend trên Tiktok đơn giản

Cách làm video bắt trend trên Tiktok đơn giản

Mặc dù sính au để muộn nhưng Tiktok hiện nay là một trong những mạng xã hội video hot nhất hiện nay. Việc tạo video và đăng tải  trên tiktok không chỉ giúp các tiktoker giải trí mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Mặc dù việc tạo video và đăng tải lên nền tảng mạng xã hội Tiktok không hề khó nhưng nhiều người vẫn chưa biết  cách thực hiện, đặc biệt là với những video cần hiệu ứng cầu kỳ thì với nhiều người lại càng khó hơn. Trong bài viết lần này, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách cách tạo video siêu hot siêu trên để đăng tiktok kiếm fowlow và like cực dễ. Nếu như quý khách đang muốn trở thành tiktoker với những video siêu chất thì hướng dẫn dưới đây chính là thông tin siêu hữu ích dành cho quý khách.

Hướng dẫn làm video bắt trend trên Tiktok siêu dễ 

Để tạo video trend đầu tiên quý khách cần đảm bảo thiết bị di động của mình có kết nối mạng ổn định cùng với đó là quý khách cũng cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3 để thực hiện. Theo đó, quý khách có thể tham khảo ứng dụng CapCut để tạo những video có hiệu ứng siêu hot.

Cách làm video bắt trend trên Tiktok đơn giản

Cách làm video bắt trend trên Tiktok đơn giản

Để sử dụng ứng dụng CapCut quý khách có thể thực hiện tải nhanh về máy bằng cách truy cập Google Play hoặc App Store . Linh tải nhanh ứng dụng quý khách hãy tham khảo tại đây.

Sau khi đã tải ứng dụng thành công quý khách hãy thực hiên j tạo video trend trên Tiktok với thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut sau đó bấm chọn vào mục Mẫu. Tại đây, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu video và hiệu ứng để bạn lựa chọn, hãy chọn 1 mẫu hiệu ứng cho video mà bạn thích.

Bước 2: Tại video mẫu, bạn hãy bấm nút Sử dụng mẫu, sau đó ứng dụng sẽ tự tạo video với ảnh mà bạn đã thực hiện chọ tại mục Thư viện.

Bước 3: Sau khi xem thử video mẫu được tạo nếu chưa hài lòng bạn hãy nhấn vào nút chỉnh sửa và sửa lại theo nhu cầu. Khi đã hoàn thành hãy bấm Xuất và chọn chất lượng video mà bạn muốn và chờ trong giây lát.

Bước 4: Khi video đã được lưu bạn đã có thể bắt đầu chia sẻ video lên Tiktok hoặc các nền tảng mạng xã hội khác dễ dàng.

Chỉ với 4 bước như trên bạn đã có thể tự tạo cho mình những video thật hot và đăng tải trên Tiktok hoặc các nền tảng mạng  xã hội khác.

Đây chỉ là một mẹo nhỏ để bạn có thể tạo những video độc và hấp dẫn đăng tải trên Titok. Bản thân mạng xã hội này cũng có vô vàn hiệu ứng tạo video đẹp, chỉ cần bạn khéo léo trong cách quay và chọn hiệu ứng, chỉnh sửa video thì sẽ dễ dàng có được những sản phẩm chất lượng nhất để công khai. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ là một trong những gợi ý hấp dẫn giúp bạn biết cách tạo video phong phú hơn và đăng lên tài khoản Tiktok của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đặc biệt đừng quên đăng ký các gói 4G Vinaphone siêu HOT như VD129, BIG120, BIG200, BIG300 để có tài khoản data thật khủng lướt Tiktok tẹt ga nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách làm video bắt trend trên Tiktok đơn giản
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543