1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng

Nhiều khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng My Vinaphone để thực hiện các giao dịch thanh toán, đăng ký gói cước của  nhà mạng dễ dàng hơn, tuy nhiên trong thời gian sử dụng vô tình khách hàng quên mật khẩu nên không thể đăng nhập thành công ứng dụng My Vinaphone. Vậy làm cách nào để lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone? Qúa trình thực hiện như thế nào? Nếu quý khách hàng cần lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone thì đọc kỹ hướng dẫn bài viết tại đây và thực hiện theo nhé.

Kể từ khi ứng dụng My Vinaphone ra đời đã hỗ trợ các thuê bao di động sử dụng dịch vụ nhà mạng hiệu quả hơn như  kiểm tra thông tin cá nhân, tình trạng các gói cước – dịch vụ tiện ích đang dùng, ngoài ra thuê bao còn dễ dàng nạp tiền, nắm bắt thông tin khuyến mãi nhà mạng kịp thời. Vì vậy nếu quý khách phát hiện ứng dụng My Vinaphone bị lỗi không đăng nhập được hay quên mật khẩu thì hãy chỉ động khắc phục nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng

 Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng

Lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone không khó và cách thực hiện hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần thực hiện đúng theo các bước dưới đây sẽ thành công ngay. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Vinaphone trên máy.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng 1

Bước 2: Tiếp theo quý khách kích vào ô “Quên mật khẩu”. Lúc này hệ thống My Vinaphone yêu cầu thuê bao gửi tin nhắn: MK đến 333.

Bước 3: Sau khi thực hiện gửi tin nhắn yêu cầu cấp lại mật khẩu, nhà mạng sẽ phản hồi lại mật khẩu mới gồm 4 chữ số. Qúy khách dùng mật khẩu này để đăng nhập lại ứng dụng My Vinaphone sẽ thành công ngay.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng 2

Lưu ý: Để tránh trường hợp quên mật khẩu một lần nữa, khi được cấp lại mật khẩu My Vinaphone mới quý khách lưu mật mã vào tệp “Ghi nhớ” trên máy để khỏi quên.

Những tiện ích của ứng dụng My Vinaphone – BẠN CẦN BIẾT

Ứng dụng My Vinaphone được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt, chỉ cần đăng nhập ứng dụng này quý khách có thể nắm bắt tất cả các thông tin nhà mạng và còn có thể tra cứu, đăng ký các dịch vụ rất nhanh chóng. Tuy nhiên có một số khách hàng không nắm rõ các chức năng của ứng dụng này nên chưa tận dụng được hết những tiện ích sẵn có. Qúy khách tìm hiểu tất tần tật các chức năng của ứng dụng My Vinaphone để sử dụng hiệu quả hơn:

– Hỗ trợ khách hàng đăng ký hoặc tặng các gói cước 3G/4G Vinaphone cho thuê bao khác dễ dàng.

– Hỗ trợ tra cứu lịch sử cuộc gọi, cước phí tiêu dùng, nạp thẻ, thanh toán cước cho thuê bao trả sau nhanh chóng.

– Được tham khảo và đăng ký tất cả các dịch vụ tiện ích như: dịch vụ nhạc chờ, MCA..v.v.

– Hỗ trợ khách hàng bổ sung – đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao di động.

– Tại ứng dụng My Vinaphone còn thường xuyên cập nhật các tin tức khuyến mãi của nhà mạng và các dịch vụ GTGT, các gói cước 3G/4G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn.

Thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn của bài viết trên đây quý khách sẽ lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng. Hãy truy cập ứng dụng My Vinaphone mỗi ngày để nắm bắt thông tin và tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi của Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi miễn phí nhé.

Chúc quý khách hàng lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone nhanh chóng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543