1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tạo gói cước Vinaphone tùy ý cho thuê bao trả trước

Cách tạo gói cước Vinaphone tùy ý cho thuê bao trả trước

Mặc dù Vinaphone vẫn thường xuyên triển khai đều đặn các gói khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, tuy nhiên vì có giá cước và ưu đãi chung nên đôi khi vẫn chưa thực sự đảm bảo được yêu cầu cá nhân của từng người. Vậy quý khách có bao giờ nghĩ đến việc chính mình cũng có thể tự tạo gói cước Vinaphone tùy ý cho thuê bao trả trước không cần đăng ký những gói sẵn có của nhà mạng hay chưa?

Đây là một trong những tiện ích mới mà Vinaphone đặc biệt triển khai riêng cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tải và cài đặt thành công ứng dụng My Vinaphone, quý khách hoàn toàn có thể tự tạo gói cước Vinaphone cho mình với chính xác số tiền muốn trả, số tin nhắn cần dùng, số phút cần gọi hay số data cần sử dụng… Thật tuyệt phải không nào? Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để biết cách tạo gói cước Vinaphone riêng cho mình nhé các thuê bao.

Tự tạo gói cước theo ý mình bằng ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone là một ứng dụng chăm sóc khách hàng được triển khai trên các thiết bị di động. Với ứng dụng này, khách hàng không chỉ dùng để nạp tiền, thanh toán cước, tra cứu địa điểm các cửa hàng giao dịch mà còn có thể quản lý cước, tra cứu khuyến mãi Vinaphone, kiểm tra các dịch vụ GTGT đang dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mới đây, ứng dụng có bổ sung tính năng mới là tự tạo gói cước theo yêu cầu của người dùng, vô cùng thuận tiện và hữu ích nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện.

Các gói cước mà khách hàng tự tạo cho mình bao gồm tất cả các ưu đãi như gọi, nhắn tin nội mạng hoặc ngoại mạng, data 3G Vinaphone. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký chu kỳ cho gói cước, bổ sung các tính năng có hay không tự động gia hạn gói cước khi hết chu kỳ nữa, vô cùng hữu ích.

Các bước tạo gói cước cho thuê bao Vinaphone

Để tự tạo gói cước theo ý mình, quý khách hãy làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone về điện thoại (hỗ trợ cho hệ điều hành iOSAndroid),  đăng nhập vào ứng dụng bằng số thuê bao đang dùng.

Hướng dẫn tự tạo gói cước Vinaphone cho thuê bao trả trước

– Bước 2: Tại giao diện chính, chọn tính năng Tạo gói cước cá nhân.

Hướng dẫn tự tạo gói cước Vinaphone cho thuê bao trả trước

– Bước 3: Cài đặt các thông số cho gói cước: Chọn chu kỳ sử dụng (theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng), điều chỉnh số phút gọi nội mạng/ngoại mạng, số tin nhắn nội mạng/ngoại mạng, số data tốc độ cao mà bạn ước chừng mình sẽ cần sử dụng trong chu kỳ đó (bằng cách kéo thanh trượt ở mỗi phần trong giao diện).

Hướng dẫn tự tạo gói cước Vinaphone cho thuê bao trả trước

– Bước 4: Cài đặt tính năng tự động gia hạn cho gói cước hoặc không, sau đó click vào nút Đăng ký để hoàn tất.

Hướng dẫn tự tạo gói cước Vinaphone cho thuê bao trả trước

Quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy các ưu đãi  mà mình vừa cài đặt cũng như cước phí tương ứng cho việc thiết kế gói cước này. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tặng gói cước mình vừa tạo cho các thuê bao người thân, bạn bè mà không cần mất thời gian tìm kiếm các gói cước có sẵn của Vinaphone nữa đấy.

Các lợi ích của việc tự tạo gói cước theo nhu cầu

Có thể thấy, việc tự tạo gói cước cho mình sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Thay vì đăng ký các gói có sẵn của nhà mạng và đôi khi phải tiếc nuối vì dùng không hết ưu đãi hay đành chịu tra thêm phí vì gói cước không đủ để đáp ứng nhu cầu, thì với gói cước tự tạo, khách hàng có thể tự lên kế hoạch và tự đăng ký cho mình mà không phải phụ thuộc vào ai. Ngoài ra, việc tự tạo gói cước Vinaphone tùy ý còn có các ưu điểm sau đây:

– Nhanh chóng, tiện dụng, không tốn phí đăng ký dịch vụ.

– Có thể tự đăng ký cho mình hoặc tặng cho thuê bao khác mà không cần mất thời gian lựa chọn trong hàng chục gói khuyến mãi có sẵn.

– Đặc biệt tiết kiệm cước phí so với việc sử dụng dịch vụ thông thường. Ví dụ:

+ Đăng ký 100 phút gọi nội mạng chỉ mất 40.000đ, tương đương với 400đ/phút (tiết kiệm hơn 60% cước phí).

+ Nhắn tin nội mạng chỉ còn 150đ/SMS.

+ Đăng ký càng nhiều giảm giá càng nhiều

+ Cước gọi ngoại mạng chỉ còn 550đ/phút, giảm hơn 60% so với cước gọi thông thường.

+ Dựa vào hình ảnh minh họa có thể thấy, nếu không đăng ký gói cước, thuê bao của bạn sẽ phải trả đến 275.000đ cho việc sử dụng  tất cả các ưu đãi nêu trên. Trong khi đó, việc tự tạo và đăng ký gói cước tự tạo giúp khách hàng tiết kiệm đến 61,5% cước phí.

Còn chờ gì nữa mà không tạo ngay 1 gói cước phù hợp với nhu càu đi nào? Chúc quý khách thiết kế thành công gói cước theo sở thích và có những phút sử dụng dịch vụ thật thoải mái cùng Vinaphone nhé.

Để nắm bắt thông tin chi tiết hơn về dịch vụ tự tạo gói cước Vinaphone tùy ý cho thuê bao, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vinaphone thông qua hotline: 9191.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tạo gói cước Vinaphone tùy ý cho thuê bao trả trước
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543