1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tham gia gói cước giữ số Vinaphone, thoải mái giữ số nhiều năm

Cách tham gia gói cước giữ số Vinaphone, thoải mái giữ số nhiều năm

Thông thường với các sim di động không sử dụng trong thời gian dài các thuê bao sẽ khó giữ được số thuê bao đã đăng ký bởi nhà mạng sẽ tiến hành khóa sim và thu hồi số theo quy định. Điều này khiến các thuê bao thường xuyên đi công tác, du học, ở nước ngoài cảm thấy lo lắng khi vẫn muốn duy trì sim di động đã đăng ký. Tin vui cho quý khách hàng của Vinaphone là hiện tại nhà mạng đã chính thức triển khai gói cước giữ số giúp các thuê bao có thể giữ số đến vài năm mà không cần phát sinh bất cứ giao dịch nào.

Tham gia gói cước giữ số của Vinaphone quý khách có thể an tâm học tập và công tác ở nước ngoài thời gian dài mà không sợ sim di động bị khóa hay thu hồi, tất cả các tiện ích dịch vụ tính năng sim sẽ vẫn được bảo lưu dù không sử dụng trong thời gian dài.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước giữ số của Vinaphone 

Hiện Vinaphone đã chính thức triển khai các gói cước giữ số cho quý khách hàng với mức cước siêu bèo, quý khách có thể thoải mái lựa chọn giữ số với thời hạn từ 180 ngày đến 360 ngày tùy nhu cầu, đồng thời có thể đăng ký nhiều gói liên tục để tăng thời hạn giữ số theo nhu cầu của mình.

Cách tham gia gói cước giữ số Vinaphone, thoải mái giữ số nhiều năm

Cách tham gia gói cước giữ số Vinaphone, thoải mái giữ số nhiều năm

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động mạng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc

Thời gian áp dụng: Bắt đầu triển khai chính thức từ ngày 6/5/2020

Danh sách gói áp dụng: GS1 và GS2.

Thông tin các gói cước giữ số sim di động Vinaphone 

Hiện quý khách có hai tùy chọn khi muốn giữ số cho sim Vinaphone của mình đó là gói cước GS1 và GS2 với thời hạn giữ số cũng như cước phí khác nhau.

+ Gói GS1: Đây là gói cước giữ số với kỳ hạn nửa năm (180 ngày), gói này có mức cước phí chỉ 30,000đ/ chu kỳ và có thể gia hạn. Muốn tham gia gói này quý khách hãy soạn tin nhắn GS1 gửi 900. 

+  Gói GS2: Đây là gói cước giữ số với kỳ hạn một năm (360 ngày), gói này có mức cước phí chỉ 50,000đ/ chu kỳ và có thể gia hạn. Muốn tham gia gói này quý khách hãy soạn tin nhắn GS2 gửi 900. 

Khi tham gia các gói cước trên thành công số ngày sử dụng sẽ được cộng trực tiếp vào ngày dùng trên sim và áp dụng tại thời điểm đăng ký.

Qúy khách khi đăng ký gói cước này thì không cần bận tâm đến cú pháp hủy gói vì Vinaphone không áp dụng gia hạn. Trong quá trình giữ số bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu quý khách cũng đều có thể chủ động thực hiện các giao dịch trên sim để khôi phục hoạt động.

Với sự xuất hiện của gói cước giữ số mạng Vinaphone quý khách hàng từ nay có thể hoàn toàn an tâm giữ số trong thời gian dài. Nếu có nhu cầu giữ số lâu dài thì quý khách nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước giữ số hấp dẫn của Vinaphone nhé. Mọi thắc mắc liên quan đến gói cước giữ số sim Vinaphone quý khách có thể chủ động kết nối đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc quý khách tham gia gói giữ số Vinaphone thành công và luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tham gia gói cước giữ số Vinaphone, thoải mái giữ số nhiều năm
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543