1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Hàng tháng, Vinaphone đều đặn triển khai từ 3 đến 4 chương trình khuyến mãi cục bộ và ngày diễn ra hay nằm trong khoảng trước ngày 20 của tháng. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp với nhiều ưu đãi ý nghĩa nên được người dùng di động chờ đợi. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với các thuê bao thuộc đối tượng, chính vì vậy rất nhiều khách hàng khi nghe thông tin khuyến mãi thường rất băn khoăn, liệu rằng thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không. Nếu quý khách hàng không bỏ lỡ cơ hội nhận ưa đãi khủng thì hãy theo dõi hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ mạng Vinaphone ngay trong bài viết này.

Người dùng di dộng hoàn toàn có thể tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone với một vài thao tác nhỏ mà không cần phải liên hệ tổng đài 9191. Chỉ với tổ hợp phím *091#, quý khách đã có ngay kết quả thuê bao thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi hay không.

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Quý khách hàng đã từng bỏ qua các chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ vì nghĩ rằng thuê bao của mình không thuộc đối tượng tham gia. Từ bây giờ, quý khách nên chủ động kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone để không tuột mất cơ hội gia tăng tài khoản với chi phí tiệm nữa nhé!

Chí với 1 thao tác trên điện thoại di động, quý khách sẽ có ngay kết quả chính xác, đầy đủ cụ thể như sau:

Từ bàn phím điện thoại bấm *091# bấm OK hoặc phím gọi

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên, quý khách đã biết chính xác chương trình khuyến mãi nào được tham gia rồi nhé! Trong trường hợp khách hàng thực hiện theo hướng dẫn trên nhưng không nhận được kết quả tra cứu thì hãy liên hệ đến tổng đài 9191 để nhận được sự hỗ trợ từ tổng đài viên nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone cho quý khách hàng

Lợi thế khi tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone qua *091#

Sở dĩ khách hàng có thể tra cứu đối tượng tham gia khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng và chính xác qua lệnh *091# của Vinaphone bởi *091# là cổng thông tin thường xuyên cung cấp chương trình khuyến mãi áp dụng chung cả thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone. Khi tra cứu thông tin bằng cú pháp này, khách hàng sẽ nhận kết quả chính xác và chỉ tốn thời gian khoảng 30s. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Những thông tin khách hàng có thể tra cứu qua *091# bao gồm các khuyến mãi ngày vàng toàn quốc và khuyến mãi cục bộ, thông tin khuyến mãi các dịch vụ Vinaphone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV dành cho thuê bao rất chính xác và chi tiết.

 Khi tra cứu thông tin qua *091# , khách hàng sẽ yên tâm thực hiện nhiều lần vì hoàn toàn không tốn phí.

Hy vọng rằng, qua hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone của dangky3gvina.com, quý khách sẽ chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi không chỉ của các chương trình khuyến mãi thẻ nạp mà còn các khuyến mãi, ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone để tham gia và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Quý khách hàng đừng quên chia sẻ thông tin cần thiết này cho bạn bè, người thân nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay về tổng đài Vinaphone để được giải đáp nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543