1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Tra cứu lịch sử cuộc goi là thao tác mà nhiều người dùng di động Vinaphone thực hiện nhằm quản lý hiệu quả tài khoản và có kế hoạch sử dụng hợp lý. Có rất nhiều cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone khác nhau, và mỗi khách hàng có thể chọn lựa cho mình một cách tra cứu thích hợp nhất. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi tại website Vinaphone.com.vn là cách tra cứu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi đây là cách không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn chính xác.

Đối với nhiều khách hàng Vinaphone, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi không chỉ 1 lần hoặc 2 lần mà đây là công việc thường xuyên. Vì vậy, khách hàng nên dành một ít thời gian tìm hiểu cách tra cứu để chủ động trong quá trình sử dụng. Ngay bây giờ, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tại sao cần tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone?

Các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau Vinaphone đều có thể thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi đi và lịch sử nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khách hàng nên thực hiện tra cứu cuộc gọi để quản lý tốt tài khoản của mình.

 

Cách tra cứu lịch sử cuộc goi Vinaphone

Cách tra cứu lịch sử cuộc goi Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Nhiều trường hợp khách hàng băn khoăn tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi bị trừ đột ngột hay đơn thanh toán cước phí cuối tháng tăng vọt không rõ nguyên nhân. Thay vì ngồi suy nghĩ và cố nhớ lại đã thực hiện bao nhiều cuộc gọi và gọi với thời lượng bao nhiêu thì khách hàng nên thực hiện tra cứu cuộc gọi để có kết quả chính xác nhất.

Chỉ với cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, chưa đầy 2 phút khách hàng sẽ tra cứu đầy đủ số điện thuê bao đã gọi, số lần thực hiện cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi và số tiền cước phải chi trả. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu lịch sử nhắn tin. Từ những cơ sở trên, người dùng có thể biết chính xác cước phí phải chi trả và mọi thắc mắc về cước phí sẽ được giải đáp. Ngoài ra, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi sẽ giúp khách hàng phát hiện ra những sai sót trong tính cước của nhà mạng và có thể phản hồi ngay.

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone trả trước, trả sau: 

Nhằm giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi và dễ dàng trong việc quản lý tài khoản, Vinaphone hỗ trợ khách hàng tra cứu tại website Vinaphone.com.vn rất tiện lợi và chi tiết.

Để thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi tại website Vinaphone.com.vn khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Đăng nhập vào hệ thống để tra cứu lịch sử cuộc gọi

Bước 2: chọn mục cá nhân (phía trên cùng bên phải)

Bước 3: Kích chọn lịch sử cuộc gọi

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Kích chọn mục lịch sử cuộc gọi

Bước 4: kích chọn thời gian tra cứu (Ví dụ từ ngày 5/5/2017 đến ngày 29/5/2017) =>kích chọn tra cứu

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Kích vào mục tra cứu

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên đây, khách hàng sẽ tra cứu thành công lịch sử cuộc gọi theo thời gian mong muốn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Lưu ý: Để có thể thực hiện tra cứu khách hàng cần phải đăng ký tài khoản, bằng cách kích chọn đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn cụ thể.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi bằng cách gọi điện lên tổng đài 18001091.  Với cách tra cứu này thì khách hàng nên chuẩn bị sẵn giấy và bút để ghi lại thông tin nhé!

Ngoài ra, khách hàng có thể tới trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của Vinaphone và yêu cầu nhân viên giao dịch cung cấp thông tin về lịch sử cuộc gọi. Tuy nhiên, trước khi đi khách hàng cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và cung cấp cho giao dịch viên thì mới có thể thực hiện tra cứu cuộc gọi. Đây cũng là cách tra cứu lịch sử cuộc gọi được khá nhiều khách hàng lựa chọn từ trước đến nay.

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone trả sau, trả trước khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện tra cứu và quản lý tài khoản tốt hơn trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543