1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone

Cách tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone

Kiểm tra lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone chính là cách cực kỳ nhanh chóng để quý khách có thể biết được tình trạng chi tiêu cho dịch vụ di động của mình như thế nào để có kế hoạch điều chỉnh thật phù hợp. Ngoài ra việc nắm bắt lịch sử nạp thẻ còn giúp cho các thuê bao có thể cung cấp thông tin trong các trường hợp cần làm lại sim vì nhà mạng sẽ yêu cầu cung cấp thông các các lần nạp thẻ gần nhất.

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ cho sim di động trả trước Vinaphone khá đơn giản, quý khách sẽ không sử dụng cú pháp USSD mà thay vào đó là sử dụng công cụ hỗ trợ khác, cụ thể là ứng dụng MY VNPT.

Chi tiết cách tra cứu lịch sử nạp thẻ của sim Vinaphone nhanh chóng nhất 

Thay vì kết nối tổng đài Vinaphone quý khách có cách thực hiện tra cứu lịch sử nạp thẻ của sim Vinaphone mình đang dùng đơn giản hơn rất nhiều đó chính là tra cứu online tại nhà. Cụ thể chì cần có ứng dụng My Vnpt quý khách có thể dễ dàng tra cứu lịch sử nạp thẻ trên sim một cách dễ dàng.

Cách tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone

Cách tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone

Nếu như chưa có ứng dụng My VNPT quý khách hãy chủ động tải ứng dụng này về máy bằng cách truy cập Googplay hay AppStore trên điện thoại đã có kết nối mạng 4G Vinaphone và gõ My VNPT sau đó thực hiện tải và cài đặt về máy.

Khi muốn tra cứu lịch sử nạp thẻ của sim Vinaphone quý khách hãy thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My VNPT sau đó đăng nhập tài khoản trên sim di động muốn kiểm tra

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy một mục có ba dấu gạch ngang hay chọn vào ba dấu này rồi bấm chọn quản lý tài khoản/gói cước

Bước 3: Bấm chọn  lịch sử giao dịch sau đó bấm vào ô biểu tượng cuốn lịch

Bước 4: Bạn chọn khoảng thời gian muốn tra cứu sau đó bấm Done và chờ hệ thống hiển thị thông tin.

Sau khi thực hiện các thao tác kiểm tra lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone trên bạn sẽ biết được các mốc thời gian đã tiến hành nạp thẻ là bao nhiều, mệnh giá thẻ cào đã nạp, hệ thống sẽ cung cấp cả mã giao dịch bạn đã thực hiện. Hệ thống sẽ hiển thị dấu gạch chéo tròn nên như mốc thời gian mà quý khách tra cứu chưa có một lần nạp thẻ nào.

Với ứng dụng My VNPT quý khách không chỉ dễ dàng tra cứu lịch sử nạp thẻ cho sim của mình mà ứng dụng này còn mang đến rất nhiều tiện ích thiết thực khác như có thể giúp tra cứu thông tin chính chủ, thông tin về các chương trình ưu đãi, gói khuyến mãi thoại, SMS gói cước 4G Vinaphone ưu đãi trên sim hay thực hiện các thao tác đăng ký 4G, đăng ký các dịch vụ GTGT, nạp thẻ, thanh toán cước trả sau Vinaphone.

Với hướng dẫn tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ sim Vinaphone trên hẳn quý khách đã biết cách tra cứu thông tin khi cần nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp thêm quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé. Chúc quý khách tra cứu lịch sử nạp thẻ sim Vinaphone thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu nhanh lịch sử nạp thẻ cho sim Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543