1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách ứng tin nhắn của Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách ứng tin nhắn của Vinaphone đơn giản nhất

Ngoài cách ứng tiền, ứng phút gọi Vinaphone, thì nhà mạng này còn triển khai thêm ứng tin nhắn Vina rất dễ dàng. Theo đó, vào thời điểm khách hàng di động không may rơi vào tình trạng cháy túi nhưng cần nhắn tin liên lạc gấp cho thuê bao khác. Nếu quý khách không còn tiền hoặc không tiện đi mua thẻ cào, vậy thì hãy tạm ứng tin nhắn của Vinaphone nhé.

Vậy làm sao để ứng tin nhắn cho thuê bao Vinaphone? Cách thực hiện như thế nào? Có thể ứng bao nhiêu tin nhắn Vinaphone trong 1 lần. Để giúp quý khách nắm rõ các vấn đề này, sau đây, dangly3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách cách ứng tin nhắn của Vinaphone và những điều kiện cần thỏa mãi, theo dõi nhé!

Hướng dẫn ứng tin nhắn cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn ứng tin nhắn cho thuê bao Vinaphone

Thông tin chi tiết về cách ứng tin nhắn của Vinaphone, cần biết 

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Nhà mạng hỗ trợ ứng tin nhắn cho thuê bao Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động thỏa mãn điều kiện.

– Điều kiện được ứng tin nhắn Vinaphone:

+ Thuê bao di động trả trước có thời gian hoạt đông ít nhất 3 tháng.

+ Trong tháng dương lịch gần nhất thuê bao đã tiêu dùng số tiền trong tài khoản chính tối thiểu là 15.000đ.

+ Trong vòng 2 tháng gần gây, thuê bao có số lần nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng, có mệnh giá tối thiểu là 10.000đ.

– Quy định mức ứng SMS VinaPhone:

Số lượng tin nhắn được ứng sẽ do nhà mạng Vinaphone quyết định, khi quý khách gửi tin nhắn yêu cầu ứng tin nhắn Vinaphone, nhà mạng quy định các mức ứng cụ thể dưới đây:

+ 10 tin nhắn (trong đó 5 tin nhắn nội mạng; 5 tin nhắn ngoại mạng).

+ 20 tin nhắn (trong đó 10 tin nhắn nội mạng; 10 tin nhắn ngoại mạng).

+ 30 tin nhắn (trong đó 15 tin nhắn nội mạng;15 tin nhắn ngoại mạng).

+ 40 tin nhắn (trong đó 20 tin nhắn nội mạng; 20 tin nhắn ngoại mạng).

– Cước phí: Mức phí của mỗi thuê bao đều khác nhau, nhà mạng sẽ nêu chi tiết cước phí trong tin nhắn phản hồi sau khi thuê bao yêu cầu ứng tin nhắn.

– Cách tính tiền hoàn ứng tin nhắn và phí dịch vụ ứng tin nhắn của VinaPhone: Giá trị gói ứng + phí ứng dịch vụ = Số tiền nợ (Số tiền này sẽ được trừ trong tài khoản chính của khách hàng trong các lần nạp thẻ tiếp theo.

Hướng dẫn cách ứng tin nhắn Vina vào lúc tài khoản đã hết tiền:

Có 2 cách ứng tin nhắn của Vinaphone, quý khách tham khảo và chọn cách ứng tin nhắn phù hợp nhất:

Trường hợp 1: thuê bao có số dư trong tài khoản chính <1.000đ hệ thống sẽ tự động gửi mời mời ứng tin nhắn đến mời ứng từ 10 tin nhắn đến 40 tin nhắn. Qúy khách thực hiện theo hướng dẫn ở nội dung tin nhắn đó để được nhận ưu đãi.

Trường hợp 2: Nếu như quý khách không nhận được tin nhắn, vậy thì cần chủ động yêu cầu ứng tin nhắn cho thuê bao Vinaphone qua cú pháp:

UDV SMS gửi 9345

Soạn xong tin nhắn yêu cầu trên lúc này nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng hệ thống tổng đài 9345 sẽ gửi lời mời ứng tin nhắn đến cho thuê bao, quý khách thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn đó trong thời gian 24h để ứng tin nhắn; với trường hợp thuê bao không thỏa mãn điều kiện nhà mạng hệ thống sẽ thông báo không đủ điều kiện tham gia.

Ghi nhớ: Mỗi thuê có tối đa 1 lần được ứng tin nhắn.

Hi vọng rằng, bài viết hướng dẫn cách ứng tin nhắn của Vinaphone sẽ giúp quý khách thực hiện nhanh chóng nhận thật nhiều tin nhắn liên lạc thoải mái nhé! Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách ứng tin nhắn của Vinaphone đơn giản nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543