1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách ứng tin nhắn VinaPhone cực đơn giản cho mọi thuê bao

Cách ứng tin nhắn VinaPhone cực đơn giản cho mọi thuê bao

Sau dịch vụ ứng tiền, ứng phút thoại thì dịch vụ ứng tin nhắn của Vinaphone cũng đang được nhiều thuê bao quan tâm. Đặc ký thành công dịch vụ hấp dẫn này quý khách có thể xả láng kết nối liên lạc khi tài khoản hết tiền hoặc trong các tình huống khẩn cấp. Cách thức ứng tin nhắn mạng Vinaphone rất đơn giản nhưng không biều thuê bao nắm bắt được cách thức ứng chính xác.

Trong bài viết lần này dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách cách thức ứng tin nhắn Vinaphone đơn giản để quý khách có thể chủ động áp dụng trong các trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách thức ứng tin nhắn mạng Vinaphone cho mọi thuê bao 

Ứng tin nhắn cho sim Vinaphone chắc chắn là bí kíp hữu ích khi quý khách sử dụng cách thức liên lạc này thường xuyên. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản hoặc thực hiện theo hướng dẫn từ nhà mạng là quý khách có thể ứng tin nhắn dễ dàng với các gói ứng khác nhau.

Cách ứng tin nhắn VinaPhone cực đơn giản cho mọi thuê bao

Cách ứng tin nhắn VinaPhone cực đơn giản cho mọi thuê bao

Cách thức ứng tin nhắn sim Vinaphone 

Các thức ứng  Ứng chủ động  Ứng qua SMS 
Thao tác thực hiện Qúy khách soạn tin nhắn UDV SMS gửi 9345.Hệ thống sẽ quét hệ thống để xem quý khách có thỏa mãn điều kiện ứng hay không. Sau khi quét hệ thống nếu thuê bao của quý khách thỏa mãn điều  kiện nhà mạng sẽ thông báo và hướng dẫn cụ thể, quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn là có thể ứng thành công. Với cách thức ứng này, quý khách sẽ nhận được SMS mời ứng của nhà mạng khi tài khoản xuống dưới 1000đ. Qúy khách chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn bào về là có thể ứng thành công.

Các gói ứng cụ thể của dịch vụ ứng SMS mạng Vinaphone sẽ có sự khác biệt, quý khách hãy tham khảo chi tiết trong bảng sau.

Hạn mức ứng SMS áp dụng  SMS nội mạng SMS ngoại mạng
10 tin nhắn 5 tin nhắn nội mạng 5 tin nhắn ngoại mạng
20 tin nhắn 10 tin nhắn nội mạng 10 tin nhắn ngoại mạng
30 tin nhắn 15 tin nhắn nội mạng 15 tin nhắn ngoại mạng
40 tin nhắn 20 tin nhắn nội mạng 20 tin nhắn ngoại mạng

Sau khi ứng tin nhắn, hệ thống sẽ trừ cước ứng cụ thể ngay trong lần nạp thẻ đầu tiên của quý khách. Mức chi phí ứng bao gồm Cước phí ứng SMS = giá trị của gói SMS ứng + Phí ứng 

Những điều kiện ứng SMS Vinaphone thuê bao cần biết 

Để được ứng tin nhắn của nhà mạng Vinaphone, thuê bao của quý khách cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Cụ thể thuê bao của quý khách cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

-Qúy khách có lịch sử tiêu dùng tài khoản chính trong tháng gần nhất là 15,000đ.

– Qúy khách có thời gian hoạt động trên mạng Vinaphone tối thiểu là 3 tháng

– Trong 2 tháng gần nhất quý khách cần có số tiền bổ sung tài khoản 1 tháng ít nhất 1 lần với số tiền tối thiểu là 10,000đ.

Thỏa mãn các điều kiện cơ bản trên thì dù ứng tiền chủ động hoặc ứng tiền theo lời mời của nhà mạng quý khách cũng đều có thể thực hiện thành công.

Với dịch vụ ứng SMS của Vinaphone quý khách có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp. Chính vì vậy, hãy cập nhật thông tin để chủ động thực hiện ứng SMS khi có nhu cầu nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách ứng tin nhắn VinaPhone cực đơn giản cho mọi thuê bao
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543