Cách ứng trước dịch vụ Vinaphone ngay cả khi hết tiền

Những lúc cần liên lạc và sử dụng dịch vụ di động gấp mà thuê bao lại hết tiền đột xuất, bạn sẽ làm gì? Thực ra, tình trạng này rất hay gặp phải đối với những khách hàng là thuê bao trả trước nên Vinaphone đã áp dụng nhiều cách xử lý khác nhau hỗ trợ người dùng. Khách hàng có thể gửi yêu cầu gọi lại cho người cần liên lạc, nhờ người thân, bạn bè bắn tiền để dùng tạm hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone. Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây Vinaphone còn triển khai dịch vụ mới toanh giúp khách hàng giải quyết vấn đề này: đó là Ứng trước dịch vụ Vinaphone.

  • Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng
  • Giảm cước nghe tặng phút gọi khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Nghe thật mới mẻ và lạ lẫm đúng không nào? Nếu như ứng tiền sẽ có được 1 lượng tài khoản nhất định để liên lạc, vậy thì ứng dịch vụ sẽ giúp thuê bao sử dụng được những dịch vụ gì? Ưu đãi ra sao? Mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết thêm cách ứng dịch vụ Vinaphone khi có nhu cầu nhé.

Cách ứng các dịch vụ Vinaphone: Data, SMS và gọi thoại

Sẽ thật khó chịu và bực mình nếu đang liên lạc giữa chừng hay đang lướt net vi vu thì bị ngắt kết nối, mất tín hiệu do thuê bao đột ngột hết tiền mà không hay biết. Thay vì ứng tiền Vinaphone hoặc “cầu cứu” bằng cách nhờ thuê bao khác bắn tiền rồi mới đăng ký gọi, nhắn tin… mất khá nhiều thời gian thì với dịch vụ Ứng dịch vụ của Vinaphone, khách hàng có thể trực tiếp yêu cầu hệ thống đáp ứng đúng nhu cầu mà mình đang mong muốn.

Để có thể ứng trước dịch vụ Vinaphone thuê bao cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

– Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

– Đã kích hoạt và sử dụng dịch vụ Vinaphone liên tục trong ít nhất 3 tháng trở lên.

– Có tài khoản chính trong tháng trước khi sử dụng dịch vụ tối thiểu 15.000đ.

– Thuê bao có mức độ nạp tiền thường xuyên từ 1 lần/tháng trở lên với giá trị nạp ít nhất 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.

Nếu thuê bao cần ứng dịch vụ thỏa mãn được tất cả các điều kiện này thì khi hết tiền, khách hàng gửi yêu cầu ứng dịch vụ sẽ được hệ thống phân tích dựa trên lịch sử nạp thẻ và tiêu dùng để đưa ra mức ứng phù hợp đối với mỗi thuê bao.

Gọi, nhắn tin, 3G ngay khi hết tiền với dịch vụ Ứng dịch vụ Vinaphone

Hết tiền vẫn dùng 3G và liên lạc được nhờ dịch vụ Ứng dịch vụ Vinaphone

Cách ứng dịch vụ khi thuê bao hết tiền đột xuất:

Một trong những ưu điểm của dịch vụ này là khách hàng có thể lựa chọn cách ứng tự động (tức sau này chỉ cần hết tiền, hệ thống sẽ tự động đăng ký ứng dịch vụ cho thuê bao đó) hoặc cách ứng chủ động (chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì mới ứng). Tùy vào nhu cầu thường xuyên hay không, quý khách hãy đăng ký dịch vụ bằng 1 trong 2 cách này theo hướng dẫn dưới đây.

1. Ứng tự động.

– Cú pháp đăng ký: UTDMã-DK gửi9345

Trong đó, Mã-DK bao gồm: THOAI (gọi thoại), SMS (nhắn tin) và DATA (3G Vinaphone).

– Lúc này, tùy vào dữ liệu sử dụng trên thuê bao đang dùng mà hệ thống sẽ cung cấp cho quý khách một lượng tương ứng để sử dụng tạm trong lúc hết tiền. Với cách ứng tự động này, những lần về sau chỉ cần số dư tài khoản chính còn 1.000đ trở xuống, Vinaphone sẽ tự động ứng dịch vụ đó cho thuê bao của quý khách.

2. Ứng chủ động.

– Cú pháp đăng ký: UDKMã-DK gửi 9345.

(Mã-DK được quy ước như trên).

– Nếu khách hàng quên mã dịch vụ mà chỉ soạn tin UDK gửi 9345hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao và hiển thị các dịch vụ tương ứng để khách hàng lựa chọn. Khách hàng xác nhận đăng ký ứng dịch vụ theo yêu cầu trong vòng 24h theo hướng dẫn trong tin nhắn gửi về để được ứng thành công dịch vụ của Vinaphone nhé.

Các lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ Ứng dịch vụ Vinaphone

– Mỗi thuê bao Vinaphone chỉ được đăng ký ứng dịch vụ tự động 1 lần.

– Nếu thuê bao có mức ứng và mức phí thay đổi, Vinaphone sẽ gửi thông báo triển khai mức ứng và mức phí mới này cho khách hàng nắm thông tin.

– Trong tin nhắn gửi về sẽ có hướng dẫn hủy tính năng ứng tự động. Khách hàng nếu không có nhu cầu ứng dịch vụ thường xuyên thì hãy soạn tin nhắn hủy trong 5 phút, nếu không Vinaphone sẽ tiếp tục áp dụng mức ứng và mức phí mới.

– Nếu khách hàng không tự hủy, tính năng này cũng sẽ bị tự động hủy nếu thuê bao có giao dịch quá hạn hoàn ứng.

Không khó để sử dụng dịch vụ ngay cả khi hết tiền đúng không nào? Những khách hàng hay quên hoặc ít khi để ý xem thuê bao còn bao nhiêu tài khoản thì hãy ghi nhớ dịch vụ này để dùng đến những lúc cần thiết nhé. Thông tin chi tiết cần được giải đáp, quý khách vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ. Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui.

Sử dụng dịch vụ VinaphoneTiện ích VinaphoneTổng đài 9345 Vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *