1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone

Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone

Trên thị trường viễn thông hiện nay nạn thẻ cào giả vẫn đang lưu hành rất nhiều khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang sợ bị lừa mua trúng thẻ cào giả. Nắm rõ tình hình thực trạng nạn thẻ cào giả là do những người xấu vì muốn có lợi nhuận khủng đã phát tán ra thị trường ngày một nhiều và tinh vi. Nên nhà mạng Vinaphone cảnh báo mọi người khi mua thẻ cào cần phải cẩn thận, nên mua thẻ cào tại những nơi có uy tín để có thể chắc chắn hơn.

 Hiện nhà mạng Vinaphone đã truyền thông cảnh báo nạn thẻ cào giả trên các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng được biết và cẩn thận khi mua thể cào. Ngoài ra nhà mạng còn đưa ra những cách nhận biết thẻ cào thật và giả để cho các khách hàng Vinaphone nắm rõ. Nào! Qúy khách đọc chi tiết bài viết “Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone ” của dangky3gvina.com hiểu rõ hơn nhé!

Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone

Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone

Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone 

Thẻ cào điện thoại bằng giấy nên rất dễ sao chép hình thức làm giả, nếu khách hàng mua tại những nơi không uy tín rất dễ gặp phải thẻ giả rất cao. Vì vậy, VinaPhone khuyến cáo các thuê bao di động khi mua thẻ cào điện thoại cần chọn địa điểm mua là nhà mạng Vinaphone, các đại lý, ủy quyền liên kết nhà mạng, các trang mạng uy tín và đã được cấp phép. Và cầm thẻ cào trên tay quý khách cần kiểm tra thông tin thẻ thật chi tiết.

Thẻ cào điện thoại làm giả xuất hiện những nơi nào?

Thường thì trên một số hệ thống mạng xã hội, website nguồn gốc không rõ ràng lừa đảo, hoặc tại các tiểu thương tạp hóa bị người bán lừa đảo và bán lại cho người mua, thẻ cào giả bán trên thị trường có mức chiết khấu cho người mua rất cao nên những đại lý nhỏ cần cẩn trọng nếu mua số lượng lớn thì càng phải xác minh thông tin thật chính xác tránh rủi ro về sau.

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại giả cho thuê bao Vinaphone

 – Phân biệt qua hình dáng bên ngoài: Thẻ cào điện thoại mua phải được in màu rõ nét, ghi rõ các thông tin nhà mạng Vinaphone, mệnh giá, hướng dẫn cách nạp tiền cách kiểm tra tài khoản, và đặc biệt phải có dãy số seri, lớp tráng bạc sần sần che mã số nạp tiền. Lưu ý thẻ cào thật được in 2 mặt, không bong tróc, hở giữa mặt sau và mặt trước, bị trầy sướt.

– Khi mua thẻ cào điện thoại xong, tốt nhất bạn nên nạp tại nơi mua luôn để khi có sự cố xảy ra bạn cũng có thể nhờ người bán hỗ trợ hoàn tiền lại dễ dàng.

– Nạp thẻ thành công quý khách phải kiểm tra tài khoản xem có nạp thẻ thành công chưa, nếu hệ thống báo lỗi tức bạn nạp không thành công và đó là thẻ cào giả.

– Một trong những cách tránh bị gặp phải thẻ cào giả hiện nay, Vinaphone khuyên bạn nên nạp tiền online qua My VNPT liên kết với hệ thống ngân hàng, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhà mạng cho an tâm.

Nạn thẻ cào giả vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều hình thức tinh vi, chính vì vậy quý khách hãy cẩn thận khi mua thẻ cào Vinaphone nhé. Để biết những thông tin chính xác về dịch vụ Vinaphone quý khách vui lòng gọi tổng đài 18001091 để nắm rõ!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cảnh báo nạn thẻ cào giả và cách nhận biết cho thuê bao Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543