1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone

Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone

Với mục tiêu mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các khách hàng di động, Vinaphone không ngừng phát triển cải tiến dịch vụ của mình để các khách hàng có thể an tâm trải nghiệm và hài lòng nhất. Mới đây Vinaphone đã triển khai chương trình “Chia sẻ Trải nghiệm” tiếp thu tất cả các đóng góp ý tưởng cũng như những ý kiến khiếu nại, thắc mắc  của khách hàng, căn cứ vào đó nhà mạng sẽ thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ ưu đãi, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Tham gia chương trình Chia sẻ Trải nghiệm của Vinaphone quý khách không chỉ được nêu lên ý kiến đóng góp cá nhân khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà còn có cơ hội may mắn nhận giải thưởng cao lên đến 50.000.000đ và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nếu bạn đang có  ý kiến, ý tưởng muốn đóng góp cho các dịch vụ VinaPhone, FiberVNN, MegaVNN, MyTV … của Vinaphone thì hãy mau chóng gửi phản hồi về cho nhà mạng nhé! Đọc tiếp nội dung thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn:

Sơ lược thông tin chương trình Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone 

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ 15/07/2017 – hiện chưa có thời gian kết thúc.

– Quy định số lượt tham gia: Không hạn chế số lượng ý kiến, ý tưởng tham gia.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các khách hàng cá nhân hoặc nhóm khách hàng (tối đa 5 người) có mong muốn được đóng góp những sáng kiến, ý tưởng, các thắc mắc, khiếu nại..v.v. về dịch vụ Vinaphone. Nhà mạng không giới hạn số tuổi, quốc tịch nên quý khách nhanh chóng đóng góp ý tưởng của mình để được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone

Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone

Chia sẻ đóng góp ý kiến/ý tưởng bao gồm những nội dung gì? qua kênh nào?

Nhà mạng tiếp cả những ý tưởng, đóng góp, chia sẻ của các khách hàng di động về Giá cước – Sản phẩm, các Dịch vụ, Khuyến mại, Quảng cáo – Truyền thông, Chăm sóc khách hàng, Kênh phân phối, điểm bán hàng, Công tác quản lý, và một số lĩnh vực liên quan khác.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp nhiều kênh phương tiện truyền thông qua website,  diễn đàn, số điện thoại tổng đài ..v.v. và để khách hàng dễ dàng đóng góp ý tưởng của mình nhanh chóng, kịp thời. Cụ thể:

+ Chia sẻ ý tưởng trực tiếp qua các kênh online như website http://chiase.vinaphone.vn, qua Fanface Vinaphone.

+ Chia sẻ ý tưởng tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên hệ thống toàn quốc, quý khách đến đây sẽ được nhân viên hướng dẫn khách hàng trực tiếp điền thông tin.

+ Hoặc có thể chia sẻ ý tưởng qua các đầu số tổng đài Vinaphone: 9191, 1800 1166, 1800 1091.

Giải thưởng hấp dẫn dành cho các ý tưởng sáng tạo, ấn tượng nhất

Những khách hàng đóng góp ý tưởng xuất sắc sẽ được Hội đồng đánh giá Vinaphone lựa chọn trao các phần thưởng giải khuyến khích, giải ý tưởng cụ thể như sau:

– Giải thưởng Khuyến khích:

+ Dành cho các tác giả/nhóm tác giải lọt qua vòng sơ loại sẽ được nhận 1 thẻ cào trị giá 50.000đ. Tối đa 100 quà tặng/tháng.

+ Dành cho các tác giả/nhóm tác giả có ý tưởng được Hội đồng đánh giá lựa chọn sẽ được tặng 1 Sim Vinaphonethẻ cào trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn được trải nghiệm là Hội viên hạng Vàng của chương trình Vinaphone Plus trong thời gian 6 tháng.

– Giải thưởng Ý tưởng: 

+ Dành tặng cho các tác giả/ nhóm tác giả có Ý tưởng được Hội đồng đánh giá lựa chọn xuất sắc nhất sẽ được nhận phần thưởng khủng số tiền mặt trị giá 50 triệu đồng và được trải nghiệm Hội viên hạng Kim Cương của chương trình VinaPhone Plus trong 12 tháng.

Chú thích: Nhà mạng không giới hạn số lượng giải thưởng, nên quý khách tha hồ đóng góp những ý tưởng hay, sáng tạo để được nhận phần quà có giá trị to lớn của Vinaphone.

Hi vọng quý khách sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa tham gia chương trình “Chia sẻ Trải nghiệm của Vinaphone” để nhà mạng có thể cải thiện và phát triển tốt dịch vụ của mình đem đến những lợi ích hấp dẫn cho người dùng di động.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chia sẻ hay nhận ngay giải thưởng cùng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543