1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Chức năng sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone

Chức năng sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone

Thông thường, khi kiểm tra tài khoản của thuê bao trả trước, khách hàng Vinaphone được thông báo rất nhiều loại tài khoản khác nhau từ tài khoản chính cho tới tài khoản khuyến mãi được đánh số thứ tự. Nhiều thuê bao có đầy đủ tất cả các loại tài khoản này nhưng một số khác lại chỉ có vài cái. Trong số đó, tài khoản khuyến mãi KM2 của Vinaphone là thường thấy nhất, gần như thuê bao nào cũng có.

Việc liên lạc hoặc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng sẽ được trừ vào từng loại tài khoản tùy theo chức năng của mỗi loại. Vậy chức năng tài khoản KM2 Vinaphone là gì? Vì sao thuê bao lại có tài khoản KM2 này? Bài viết dưới đây, dangky3gvina.com sẽ có những giải đáp rõ ràng giúp quý khách nắm rõ hơn thông tin về các ưu đãi mà thuê bao đang có.

Tìm hiểu về chức năng của tài khoản KM2 Vinaphone:

Đây là một trong số các loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone được chia ra để hỗ trợ tương ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài tài khoản chính, thuê bao Vinaphone còn có thể có tài khoản KM, KM1, KM2 và các loại tài khoản data, tài khoản đăng ký khác nữa. Chức năng của các loại tài khoản này tất nhiên là khác nhau rồi, nhưng thường thấy nhất vẫn là tài khoản KM2.

Theo đó, tài khoản này sẽ được cộng vào khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone hoặc sau khi hòa mạng mới thuê bao trả trước sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hằng tháng dựa trên gói cước mà khách hàng đăng ký. Tài khoản KM2 sẽ được dùng cho mục đích sau:

Chức năng sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết tài khoản KM2 có chức năng gì

Gọinhắn tin nội mạng Vinaphone (bao gồm các thuê bao di động Vinaphone và thuê bao cố định VNPT).

– Thời hạn sử dụng được căn cứ theo tháng được hưởng khuyến mãi (có quy định cụ thể trong mỗi tin nhắn cộng tiền gửi về cho thuê bao).

– Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi KM2 không được dùng để trừ cước phát sinh dịch vụ GTGT hay đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Vinaphone còn những loại tài khoản khuyến mãi nào?

Như đã giới thiệu sơ lược, tài khoản khuyến mãi Vinaphone có rất nhiều loại và được đánh số thứ tự. Ngoài tài khoản khuyến mãi KM2 thì Vinaphone cũng có các loại tài khoản khác và chức năng sử dụng như sau:

– Tài khoản KM:

+ Dùng để gọi điện và nhắn tin liên mạng trong nước (đến tất cả các mạng di động và cố định), trừ các trường hợp gọi điện, nhắn tin đến thuê bao mạng khác đang trong thời gian triển khai khuyến mãi tặng tiền khi nhận cuộc gọi từ số ngoại mạng.

+ Thời hạn sử dụng: Có cùng chu kỳ với tài khoản chính.

– Tài khoản KM1:

+ Dùng để gọi điện và nhắn tin liên mạng VNPT (đến các mạng Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT).) trong nước.

+ Thời hạn sử dụng: Có cùng chu kỳ với tài khoản chính.

Với những thông tin trên đây, khách hàng đã rõ các quy định sử dụng của từng loại tài khoản Vinaphone rồi đúng không nào? Từ giờ trở đi, quý khách có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của Vinaphone và quản lý cước tiêu dùng của mình nhờ các loại tài khoản này của Vinaphone rồi.

Chúc quý khách luôn nhận được nhiều niềm vui và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chức năng sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543