1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Chuyển đổi gói trả trước Vinaphone có tốn tiền hay không?

Chuyển đổi gói trả trước Vinaphone có tốn tiền hay không?

Nhằm phục vụ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng, Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước trả trước để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Ở mỗi gói, Vinaphone có các chính sách và ưu đãi khác nhau, bao gồm các gói như VinaCard, VinaXtra, Vina365… Tuy nhiên, một khi đã đăng ký hòa mạng gói cước đó rồi, khách hàng có còn được đổi lại gói cước khác nữa hay không?

Vì mục đích sử dụng cũng như các nhu cầu đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên đôi khi khách hàng chán dùng gói cước này mà muốn chuyển sang gói khác để có thêm nhiều trải nghiệm mới. Vậy làm thế nào để thực hiện? Chuyển đổi các gói trả trước Vinaphone có tốn cước hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết cách thao tác cho thuê bao của mình nhé quý khách.

Quy định về việc chuyển đổi các gói trả trước Vinaphone:

Hiện tại, Vinaphone đang có rất nhiều gói cước trả trước dành cho khách hàng đăng ký tham gia hòa mạng và được phân loại thành các gói cước cơ bản, gói cước theo đối tượng, gói cước theo vùng địa lý hoặc các gói nhóm. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể chuyển đổi qua lại được ở một vài gói cước theo các quy định sau đây:

Chuyển đổi gói trả trước Vinaphone có tốn tiền hay không?

Chuyển đổi gói trả trước Vinaphone không khó, nhưng có tốn cước hay không mới là điều người dùng quan tâm nhất

– Chỉ được chuyển đổi từ các gói trả trước khác sang các gói VinaCardVinaXtra, không được phép chuyển từ gói khác sang các gói Myzone, Vina365, VinaTextVinaDaily.

– Chỉ cho phép chuyển đổi giữa các thuê bao di động trả trước, không áp dụng chuyển từ thuê bao ezCom sang thuê bao di động sử dụng các gói cước thông thường.

– Trường hợp muốn chuyển đổi sang sim học sinh – sinh viên Vinaphone, khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân và thẻ học sinh – sinh viên, sau đó đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển đổi.

Cước phí và cách chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

Theo đó, ngoại trừ thuê bao khi chuyển sang gói học sinh – sinh viên thì sẽ tốn cước là 25.000đ/lần chuyển đổi thì các gói còn lại sẽ được miễn phí hoàn toàn. Khách hàng không phải lo lắng về các khoản cước phát sinh trong quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, chỉ có tài khoản chính của thuê bao là được bảo lưu sau khi chuyển sang gói cước mới. Các loại tài khoản khuyến mãi khác nếu có đều sẽ bị mất đi. Do vậy, nếu có ý định chuyển đổi sang gói cước khác để dùng thì quý khách nên tiêu xài hết tài khoản khuyến mãi để không bị lãng phí nhé.

Để thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Tengoicuoc gửi 900 (miễn phí)

Ví dụ: Quý khách đang dùng thuê bao trả trước hòa mạng gói Vina690 và muốn chuyển đổi sang gói VinaXtra, hãy soạn tin VinaXtra gửi 900 để thực hiện chuyển đổi.

Hệ thống sẽ có tin nhắn xác nhận quá trình chuyển đổi gói cước của thuê bao đó. Muốn chắc chắn xem có thực sự gói cước mới đã được chuyển đổi thành công hay chưa, quý khách hãy bấm *110#OK để biết tên gói cước trả trước mà thuê bao đang dùng nhé.

Mỗi thuê bao chỉ được thực hiện chuyển đổi gói cước 1 lần trong vòng 24h, do vậy khách hàng đừng thay đổi nhiều quá mà hãy lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng trước rồi mới đăng ký sử dụng.

Chúc quý khách chuyển đổi thành công gói cước mong muốn cho thuê bao của mình và có những trải nghiệm thật thú vị khi khám phá gói cước mới. Thông tin thêm về việc chuyển đổi, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 9191 Vinaphone nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chuyển đổi gói trả trước Vinaphone có tốn tiền hay không?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543