1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không?

Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không?

Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không? là thông tin rất nhiều khách hàng của Vinaphone thắc mắc trong thời gian vừa qua. Vì nhiều lý do quý khách sẽ muốn sử dụng lại sim di động đã lâu không sử dụng của mình nhưng không biết liệu nhà mạng có cho đăng ký lại hay không. Để giúp quý khách dễ dàng xử lý khi muốn đăng ký lại sim Vinaphone đã lâu không sử dụng cũng như nắm bắt các quy định liên quan của nhà mạng, trong phạm vi bài viết này dangky3gvina.com sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi “Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không” và nếu đăng ký lại được thì cần làm như thế nào.

Sim Vinaphone đã lâu không sử dụng thì có đăng ký lại được hay không? 

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone thì những sim di động đã hết thời hạn sử dụng hoặc bị quá thời hạn nạp thẻ khôi phục nếu như thuê bao vẫn không mở khóa thì sẽ thu hồi về kho số. Thông thường các trường hợp sim để quá lâu không sử dụng sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho số. Khi muốn sử dụng lại quý khách có thể đăng ký lại với nhà mạng tuy nhiên tùy từng trường hợp mà quý khách có thể đăng ký lại được hoặc không thể đăng ký lại được.

Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không?

Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không?

Trường hợp 1: Sim vẫn còn trên kho số và chưa đấu nối cho người khác sử dụng 

Nếu như sim di động của quý khách vẫn còn trên kho số thì quý khách có thể sẽ đăng ký sử dụng lại được, quý khách hãy mang theo CMND đến các cửa hàng Vinaphone và cung cấp các thông tin theo yêu cầu, nhân viên Vinaphone sẽ giúp quý khách khôi phục sim để sử dụng.

Trường hợp 2: Sim đã được đấu nối

Nếu như sim di động của quý khách đã được đấu nối thì quý khách sẽ không thể đăng ký lại được nữa. Với trường hợp này nếu vẫn muốn được đăng ký lại số di động cũ mình đã sử dụng quý khách chỉ có thể kết nối trực tiếp đến chủ nhân mới của số điện thoại và thương lượng. Nếu như được đồng ý chuyển nhưỡng, chủ thuê bao cũ và chủ thuê bao mới cùng đến cửa hàng Vinaphone và thực hiện thủ tục chuyển nhượng.

Cách kiểm tra thời hạn sim Vinaphone 

Rất nhiều thuê bao bị thu hồi sim về kho số vì để sim hết hạn hoặc do không chú ý đến thời hạn sử dụng sim. Chính vì vậy để tránh tình trạng này quý khách nên kiểm tra thời hạn của sim Vinaphone mà mình đang sử dụng nhằm chủ động hơn.

Qúy khách có thể kiểm tra thời hạn sử dụng của sim di động mình đang dùng bằng 02 cách đơn giản sau.

Cách 1: Kiểm tra ở phần tem dán trên sim, thời hạn sử dụng của sim được in cùng với các phần thông tin chính và ngày phát hành.

Cách 2: Qúy khách chủ động kết nối tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ tra cứu.

Cách 3: Qúy khách hãy thực hiện nhắn tin đến tổng đài 9 để kiểm tra thời hạn sim Vinaphone mà mình đang sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp quý khách đã biết trường hợp nào có thể đăng ký lại sim Vinaphone đã bị thu hồi và trường hợp nào không. Hãy truy cập dangky3gvina.com để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ mạng Vinaphone trong thời gian tới nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Có đăng ký lại được sim Vinaphone cũ hay không?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543