1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone

Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone

Cụm từ gán gói cước mạng Vinaphone hẳn là cụm từ khá quen thuộc với nhiều thuê bao khi liên tục những lời mời gọi tham gia dịch vụ gán gói cước được đưa ra trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt việc gán gói cước này được áp dụng cho những gói cước có nội dung ưu đãi cực hấp dẫn như gói VD149, VD129… Đây chính là lý do chính khiến dịch vụ gán gói cước Vinaphone đặc biệt thu hút các thuê bao.

Tuy nhiên liệu dịch vụ gán gói cước Vinaphone có đáng tin cậy và thần thánh như quảng cáo và thuê bao không thuộc đối tượng áp dụng vẫn có thể gán các gói khuyến mãi thành công? Qúy khách hãy cùng dangky3gvina.com khám phá thông tin ngay bây giờ nhé.

Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone 

Dịch vụ gán gói cước Vinaphone gì gì? 

Gán gói cước chính là dịch vụ gán các gói cước khuyến mãi có nội dung ưu đãi khủng vào sim di động Vinaphone, bạn sẽ không cần thực hiện đăng ký hay đổi sim. Các gói cước thường được quảng cáo để gán là gói D60G hay VD149… Tuy nhiên quý khách lưu ý đây không phải là dịch vụ do nhà mạng Vinaphone cung cấp chính vì vậy, khả nắng gán được gói cước hay không cũng như phí dịch vụ liên quan sẽ do một bên khác quảng cáo và thực hiện. Điều này có nghĩa khi quý khách tham gia dịch vụ này nếu bị thu phí hoặc bị phát sinh các khoản chi phí không đáng có khác thì Vinaphone sẽ không xử lý khiếu nại.

Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone

Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone

Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone 

Với những thông tin được cung cấp như trên hẳn rằng quý khách cũng đã phần nào hiểu về bản chất dịch vụ gán gói cước Vinaphone. Tốt nhất khi không hiểu rõ về dịch vụ và Vinaphone không tiếp nhận xử lý các khiếu nại nếu có liên quan đến dịch vụ này thì quý khách không nên sử dụng để tránh các tình huống phát sinh không đáng có.

Quy định sử dụng các gói khuyến mãi khủng của nhà mạng Vinaphone 

Thực chất các thuê bao quan tâm đến dịch vụ gán gói cước vì được quảng cáo là có thể tham gia các gói khuyến mãi khủng của nhà mạng mà không cần điều kiện. Thực chất Vinaphone đã có những quy định cụ thể về đối tượng tham gia các gói khuyến mãi và điều kiện cần thỏa mãn. Nếu như quý khách không thuộc đối tượng sẽ không được áp dụng.

Vinaphone sẽ rà soát và áp dụng khuyến mãi cụ thể cho từng thuê bao dựa trên những yếu tố như sau:

+ Thời gian sử dụng của thuê bao

+ Hạn mức tiêu dùng cụ thể của thuê bao trong mỗi chu kỳ

+ Khu vực hoạt động của thuê bao

+ Thứ hạng hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus.

Những thuê bao đủ điều kiện và thuộc đối tượng sẽ được Vinaphone chủ động gửi lời mời tham gia gói cước.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, quý khách đã hiểu được bản chất của dịch vụ gán gói cước Vinaphone là gì và có nên tham gia dịch vụ này hay không. Tốt nhất để đảm bảo quyền lợi quý khách chỉ nên tham gia những dịch vụ chính thông do Vinaphone cung cấp. Đặc biệt, các gói khuyến mãi của Vinaphone có tính chất xoay vòng nên thời điểm này quý khách có thể chưa được tham gia nhưng trong tương lai quý khách vẫn sẽ có cơ hội đăng ký.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543