1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký Call Me Back Vinaphone yêu cầu gọi lại

Đăng ký Call Me Back Vinaphone yêu cầu gọi lại

Đối với những khách hàng đang dùng thuê bao trả trước thì một trong những nỗi “ám ảnh” trong quá trình sử dụng dịch vụ chính là thuê bao đột ngột hết tiền. Những lúc ấy, nếu muốn liên lạc gấp với một người nào đó hoặc muốn báo tin cho họ để nhờ nạp thẻ giúp thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này, ngoài việc ứng tiền Vinaphone ra thì dịch vụ gửi yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng quý khách.

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của Vinaphone giúp khách hàng có thể gửi thông báo đến các số thuê bao cần liên lạc để yêu cầu người đó gọi lại cho mình khi thuê bao đang hết tiền. Thậm chí ngay cả các thuê bao đang bị khóa 1 chiều do hết ngày sử dụng cũng có thể sử dụng chức năng này. Đặc biệt, dịch vụ Call Me Back Vinaphone yêu cầu gọi lại được triển khai hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm sử dụng mà không ngại bị trừ cước nhé. Cùng dangky3gvina.com tìm hiểu thêm về dịch vụ này để biết cách sử dụng khi cần thiết thôi nào.

Tìm hiểu dịch vụ đề nghị gọi lại Call Me Back Vinaphone:

Dịch vụ Call Me Back được kích hoạt mặc định cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone. Khi tài khoản hết tiền hoặc bị khóa 1 chiều, khách hàng chỉ cần thao tác theo cú pháp của dịch vụ là sẽ gửi được thông báo đến cho người khác biết tình trạng của thuê bao lúc ấy để nhờ nạp thẻ giúp. Yêu cầu gọi lại có thể được gửi từ số thuê bao của bạn đến mọi thuê bao di động trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng nên khách hàng không cần phải bận tâm về vấn đề này đâu nhé.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng thực hiện thao tác như sau:

Từ bàn phím điện thoại bấm *110*SĐT#OK. Trong đó, SĐT là số thuê bao mà quý khách cần gửi đề nghị gọi lại.

Gửi yêu cầu gọi lại khi hết tiền với dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Call Me Back Vinaphone giúp các thuê bao đang hết tiền có thể liên lạc được với thuê bao khác

Ví dụ: Muốn gửi yêu cầu gọi lại cho số điện thoại 0911234234, quý khách chỉ cần bấm *110*091234234#OK là được. Lúc này, thuê bao được yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao xxx. Dịch vụ Call Me Back cua VinaPhone”.

Một số thao tác cần biết khi sử dụng dịch vụ Call Me Back

Vì dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên đôi khi cũng gây ra một số phiền phức cho người sử dụng, đặc biệt là đối với người nhận vì có thể sẽ liên tục bị thuê bao khác gửi yêu cầu quấy nhiễu. Để tránh tình trạng này, khách hàng có thể cài đặt các tiện ích khác của dịch vụ như sau:

– Chặn tất cả các yêu cầu gọi lại từ thuê bao khác: Soạn tin CMBOFF gửi 900.

– Chặn yêu cầu gọi lại từ thuê bao A: Soạn tin CMBOFF SothuebaoA gửi 900.

Ngược lại, sau 1 thời gian từ chối nhận các yêu cầu gọi lại này, nếu muốn mở trở lại, khách hàng chỉ cần thay chữ “OFF” thành chữ “ON” trong cú pháp soạn tin là được nhé.

Lưu ý: Mỗi thuê bao Vinaphone có thể gửi yêu cầu gọi lại không giới hạn số lần trong ngày nếu gửi đến số nội mạng Vinaphone và chỉ được gửi 1 yêu cầu/ngày đến các số ngoại mạng.

Bây giờ thì quý khách đã biết cách để kết nối với mọi người ngay cả khi thuê bao hết tiền rồi đúng không nào? Hãy thử nghiệm ngay xem hiệu quả của việc gửi yêu cầu gọi lại này đến đâu, xem thử có bao nhiêu người sẵn sàng gọi lại cho bạn nhé.

Ngoài tiện ích đem đến từ dịch vụ này quý khách có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ đầy hấp dẫn khác như đăng ký 3g mạng Vinaphone, đăng ký dịch vụ MCA thông báo gọi nhỡ hay nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone,…

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dangky3gvina.com. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Call Me Back Vinaphone yêu cầu gọi lại
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543