1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone kết bạn muôn phương

Đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone kết bạn muôn phương

Bạn là con người của công việc, thường xuyên bận rộn nên không có thời gian thư giãn, giải trí, làm quen và gặp gỡ mọi người. Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật nhàm chán và buồn tẻ. Vậy thì dịch vụ Alo Me của Vinaphone sẽ giúp bạn thoát khỏi nhịp sông thường ngày và hòa mình vào thế giới vui nhộn với những người bạn mới.

Đây là dịch vụ giải trí – kết bạn vừa được Vinaphone triển khai trong thời gian gần đây. Quý khách không chỉ được thoải mái thư giãn, vui vẻ bởi các chương trình mà dịch vụ cung cấp mà còn có cơ hội kết bạn, làm quen với nhiều bạn bè trên phạm vi cả nước. Hãy cùng dangky3gvina.com khám phá thêm về dịch vụ Alo Me để biết cách tham gia và làm tươi mới cuộc sống của mình nào các thuê bao.

Dịch vụ Alo Me Vinaphone đa dạng chương trình giải trí:

Dịch vụ Alo Me chỉ mới được Vinaphone triển khai từ hồi cuối năm 2016 đến nay nhưng đã thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với dịch vụ này, quý khách có thể vừa nghe nhạc, vừa xem hài, nghe kể chuyện hay kết bạn bốn phương đều được. Thông qua hình thức tương tác giữa người dùng với hệ thống và giữa người dùng với nhau, Alo Me hy vọng sẽ đem lại được nhiều tiếng cười và niềm vui cho khách hàng sử dụng.

Hiện tại, dịch vụ cung cấp những nội dung sau đây:

– Nghe nhạc trực tuyến: Bao gồm đủ thể loại, đa dạng ca sĩ, cập nhật bảng xếp hạng liên tục, thông tin và phát lại các chương trình âm nhạc đang hot hiện nay.

– Nghe truyện: Bao gồm kho truyện audio với nhiều thể loại như truyện cười, truyện trinh thám, kiếm hiệp, tiểu thuyết, tình yêu…

– Video hài vui nhộn: Bao gồm các tiểu phẩm hài, các chương trình hài đặc sắc, hấp dẫn.

Kết bạn muôn nơi.

Kết bạn muôn phương với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Thoải mái giải trí, kết bạn với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ Alo Me đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi đối tượng thuê bao trả trước lẫn trả sau. Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký ngay để thỏa sức thư giãn, giải trí mà không cần quan tâm về điều kiện tham gia đâu đấy.

Cách đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone:

Nhà mạng triển khai dịch vụ dưới dạng 3 gói cước được phân chia theo chu kỳ là gói ngày, gói tuần và gói tháng. Với mỗi một gói cước đăng ký, thuê bao sẽ có số phút nhất định để theo dõi các chương trình trên website dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy lựa chọn 1 trong các gói cước sau đây để đăng ký:

Tên gói Cách đăng ký Giá gói Thời gian sử dụng lưu lượng miễn phí Chu kỳ dùng
Gói ngày DKV gửi 1319 2.000đ 15 phút 24h
Gói tuần DK7 gửi 1319 6.000đ 40 phút 07 ngày
Gói tháng DK30 gửi 1319 15.000đ 110 phút 30 ngày

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ Alo Me thông qua IVR bằng cách:

– Gọi vào số tổng đài 1319.

– Bấm phím 1 để đăng ký gói ngày, phím 2 để đăng ký gói tuần và phím 3 để đăng ký gói tháng.

Lưu ý:

– Dịch vụ miễn phí truy cập 3G khi khách hàng đăng ký thành công và sử dụng. Trường hợp sử dụng vượt gói, hệ thống sẽ tính cước là 130đ/phút.

– Để không bị phát sinh cước phí quá cao hoặc muốn tránh tình trạng khi bật 3G sẽ bị trừ cước bởi các ứng dụng chạy ngầm, khách hàng nên đăng ký 3g vinaphone để tiết kiệm tài khoản. Thông tin về các gói 3G Vina và bảng giá dịch vụ, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách đăng ký thành công dịch vụ và có những phút giải trí thật thoải mái, làm quen được nhiều bạn mới nhé.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone kết bạn muôn phương
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543