1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone tiết kiệm cước phí liên lạc

Đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone tiết kiệm cước phí liên lạc

Thời gian gần đây, nhu cầu du lịch ra nước ngoài hoặc công tác tại các nước trên thế giới đã trở nên phổ biến hơn. Do vậy, vấn đề liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm đặt lên hàng đầu trong khoản thời gian “xuất ngoại” này. Thực ra, có nhiều cách để liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam, tuy nhiên việc mua sim nước ngoài và sử dụng sim đó trong những ngày này sẽ khiến khách hàng tốn một khoản tiền không nhỏ, chưa kể đến việc số thuê bao đang dùng có nguy cơ bị khóa nếu tháo ra khỏi máy quá lâu. Xuất phát từ lẽ đó, dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone ra đời giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn khi gọi thoại, nhắn tin xuyên lục địa ngay trên chính số thuê bao của mình.

Dịch vụ CVQT Vinaphone không hề tốn cước đăng ký nên khách hàng ngại gì mà không đăng ký trước khi ra nước ngoài để đảm bảo duy trì liên lạc với người thân tại Việt Nam nào? Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết cách đăng ký dịch vụ, từ đó chuẩn bị thật tốt cho những chuyến đi của mình nhé mọi người.

Thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone:

Dịch vụ CVQT Vinaphone ngoài việc giúp khách hàng gọi thoại, nhắn tin từ nước ngoài về Việt Nam bằng chính số thuê bao Vinaphone đang dùng thì còn hỗ trợ người dùng truy cập 3G Vinaphone Internet trên đất bạn để có thể cập nhật tin tức, tương tác với bạn bè trên mạng xã hội… Chỉ cần chuyển vùng thành công, mọi hoạt động của thuê bao Vinaphone ở nước ngoài sẽ đều bình thường như khi ở trong nước.

Mặc dù dịch vụ này được triển khai miễn phí trên mọi thuê bao, tuy nhiên quý khách cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

– Đối với thuê bao trả trước:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

+ Tài khoản chính phải từ 100.000đ trở lên.

Liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Khách hàng Vinaphone có thể yên tâm liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam mà không cần thay sim nhờ dịch vụ CVQT

– Đối với thuê bao trả sau:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

+ Thời gian sử dụng tính từ ngày kích hoạt thuê bao phải ≥ 90 ngày (nếu tự mình đăng ký) hoặc < 90 ngày (nếu đăng ký tại điểm giao dịch).

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone:

Hiện tại, nhà mạng áp dụng cả 3 cách đăng ký cho dịch vụ này. Tùy vào điều kiện cũng như sự tiện lợi cho mình mà khách hàng có thể chọn 1 trong 3 cách sau để đăng ký:

– Cách 1: Đăng ký qua SMS (chỉ thực hiện được khi ở Việt Nam).

Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV CVQT gửi 9123.

– Cách 2: Đăng ký trực tuyến (thực hiện được cả khi ở nước ngoài).

Đăng nhập vào website dịch vụ của Vinaphone tại đây để đăng ký dịch vụ.

– Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone (chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau đủ điều kiện như đã nêu).

Trường hợp quý khách không thực hiện được các thao tác bên trên, quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng/đại lý giao dịch của Mobifone để đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên nhé. Khi đi đăng ký, khách hàng cần mang theo đầy đủ các thủ tục gồm: Chứng minh nhân dân (hộ chiếu), hợp đồng cung cấp dịch vụ trả sau giữa khách hàng với nhà mạng, tiền đặt cọc dịch vụ tối thiểu 5.000.000đ.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin từ nước ngoài về Việt Nam, quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau:

– Gọi thoại: Bấm [+84] + [Mã vùng/Mã mạng] + [Số thuê bao].

– Nhắn tin: Bấm [+84] + [Số thuê bao].

(Quý khách bỏ số 0 ở đầu và thay bằng +84 nhé).

Chúc các thuê bao đăng ký thành công dịch vụ CVQT Vinaphone và yên tâm đi du lịch, công tác ở mọi nơi trên thế giới mà không cần thay sim, đổi số. Thông tin thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi tổng đài 18001091 hoặc tổng đài vina 9191 để được tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có những chuyến đi thuận lợi.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone tiết kiệm cước phí liên lạc
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543