1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký dịch vụ F-Secure của Vinaphone để chống mã độc Wanna cry

Đăng ký dịch vụ F-Secure của Vinaphone để chống mã độc Wanna cry

Hiện nay hệ thống mạng viễn thông trên thế giới đang bị các hacker phát tán mã độc Wanna cry gây ảnh hưởng đến hệ thống an ninh mạng rất nghiêm trọng. Đặc biệt ở Việt Nam đã xuất hiện hàng nghìn mã độc xâm nhập các máy tính cá nhân, tổ chức, danh nghiệp mã hóa thông tin tống tiền xuất hiện càng nhiều, hơn nữa các thiết bị di động/Ipad thường dễ bị nhiễm Virus nên nếu các thuê bao không cẩn thận kích vào link nhiễm độc sẽ bị mất thông tin rất cao.

Để tránh bị đánh cắp thông tin đòi nạp tiền chuộc của các hack các chuyên gia phần mềm Vinaphone đã khuyến cáo các khách hàng nên cài dịch vụ F-Secure Vinaphone để bảo vệ thông tin cũng như duyệt virus nhanh chóng khi phát hiện virus xâm nhập.

F-Secure là phần mềm bảo mật nằm trong “top” 10 xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, để cài đặt các chức năng duyệt virus chuyên nghiệp dùng cả cho điện thoại, Ipad, máy tính quý khách có thể tham khảo cách đăng ký dịch vụ F-Secure Vinaphone ở nội dung sau đây.

Ưu điểm của F-Secure Vinaphone trong việc bảo vệ thiết bị:

F-Secure Vinaphone áp dụng nhiều tính năng chống trộm chuyên nghiệp như tự động định vị thiết bị, báo động khi thất lạc máy, có thể khóa máy khi thiết bị ở xa.

Ngoài ra đăng ký F-Secure Vinaphone còn bảo vệ thông tin tài khoản ngân hàng khi đăng nhập bằng di động máy tính, chặn liên lạc với các thuê bao không muốn, mã hóa các thông tin khi truy cập trên Internet.

F-Secure cài đặt mặc định các tính năng của “Parental control” như hạn chế nội dung, thời gian sử dụng vào web vừa tạo được thoái quen dùng, và tránh các tác nhân xâu nhập.

Đăng ký dịch vụ F-Secure Vinaphone ,chống mã độc Wannacry

Đăng ký dịch vụ F-Secure Vinaphone ,chống mã độc Wannacry

Đăng ký dịch vụ F-Secure Vinaphone ,chống mã độc Wannacry:

Hiện nay dịch vụ F-Secure hỗ trợ tất cả các máy tính điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Windows, hệ điều hành Windows Phone, iOS,  MAC, và máy Android. Nếu điện thoại của quý khách đang dùng một trong các loại hệ điều hành này có thể đăng ký dịch vụ F-Secure mạng Vinaphone để ngăn chặn virus và bảo mật thông tin.

Dịch vụ F-Secure của Vinaphone có 3 gói cước để đăng ký theo ngày, tuần, tháng quý khách có thể chọn một gói cước phù hợp để bảo vệ di động của mình.

Các gói F-Secure Giá cước Lưu ý
Gói Ngày 2.000đ/Tgày Miễn phí chu kỳ cước đầu gí 0đ
Gói Tuần 8.000đ/Tuần Miễn phí chu kỳ cước đầu gía 0đ
Gói Tháng 20.000đ/Tháng Miễn phí 07 ngày đầu sử dụng dịch vụ

Ngoài ra nếu quý khách không muốn thực hiện đăng ký bằng tin nhắn có thể truy cập vào  wapsite fsecurevn.com  tiếp đó chọn gói cước phù hợp và làm theo hướng dẫn.

Khách hàng đăng ký dịch vụ F-Secure thành công hệ thống nhà mạng phản hồi thông tin kèm theo mập khẩu tài khoản và tên đăng nhập dịch vụ (số thuê bao) . Nếu muốn đổi mật khẩu khách hàng có thể truy cập địa chỉ: fsecurevn.com để thay đổi.

Tất cả các chức năng của dịch vụ F-Secure đều hoạt động bình thường ngay cả khi thiết bị của bạn không kết nối Internet tuy nhiên nếu khách hàng muốn được cài đặt phiên bản F-Secure duyệt virus mới nhất thì bắt buộc thiết bị của bạn phải kết nối data. Chính vì thế khách hàng nên đăng ký 3G Vinaphone  để dịch vụ F-Secure bảo vệ thiết bị máy tính điện thoại/Ipad được tốt hơn.

Dưới đây là các gói 3G Vinaphone trọn gói trong 30 ngày quý khách có thể chọn một gói có cước phí phù hợp với tài khoản để đăng ký cho thuê bao của mình.

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 70,000đ 3.8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX100 gửi 1543 100,000đ 5.8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX200 gửi 1543 200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí

 Đăng ký dịch vụ F-Secure Vinaphone sẽ giúp máy tính, điện thoại bảo vệ hiệu quả các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến các dữ liệu thông tin của bạn. Tuy nhiên để tránh mã độc Wannacry phiền phức khách hàng không nên kích vào các link không bình thường trong tin nhắn, website, email gửi tự động dưới dạng thông báo, seo.. nhé!

Chúc quý khách trải nghiệm dịch vụ F-Secure Vinaphone thật hữu ích !

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ F-Secure của Vinaphone để chống mã độc Wanna cry
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543