1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone để săn hàng online giá rẻ

Đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone để săn hàng online giá rẻ

Bạn là người có tín đồ đam mê săn hàng giảm giá trên các trang mạng uy tín online Lazada, A đây rồi, Tiki, FPT shop, Viễn Thông A, Bookin, Zalora..v..v . Nhưng vì quá bận rộn với công việc, nên không có đủ thời gian trực chiến sưu tầm những sản phẩm hàng hiệu đẹp mắt, cực chất giá lại rẻ. Nhà mạng VNPT luôn thấu hiểu về nhu cầu khách hàng, đã triển khai dịch vụ Giá Vip Vinaphone giúp các thuê bao dễ dàng săn mã giảm giá, tiết kiệm chi phí mua sắm.

Khi thuê bao sử dụng dịch vụ Giá Vip, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích từ cổng thông tin giavip.com.vn về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá phong phú, đa dạng qua sms và Wapsite. Dịch vụ này cho phép khách hàng xem, tìm hiểu thông tin khuyến mãi , nhận mã giảm giá của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường ngay trên thiết bị di động của bạn.

Thông tin cần biết khi đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinapphone:

Với mục đích thay khách hàng săn lùng tổng hợp các trang online khuyến mãi  vào thời gian như cuối tuần, tháng; kỉ niệm các ngày trong năm, v.v.. Dịch vụ Giá Vip  giúp bạn chủ động cập nhật nhanh các thông tin khuyến mãi từ nhiều trang online khác nhau về giá cả, mẫu mã để có sự so sánh chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Để đăng ký thành công dịch vụ Giá Vip của Vinaphone, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

– Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ: Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone .

– Điều kiện săn mã: Điện thoại, ipad, máy tính của bạn phải có kết nối wifi hoặc đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone.

– Nội dung dịch vụ cung cấp:

+ Tin khuyến mãi: Cung cấp thông tin khuyến mãi của các nhãn hàng trên thị trường.

+ Mã giảm giá: Cung cấp mã giảm giá của các sản phẩm, nhãn hàng, người dùng sử dụng mã khi mua hàng trên các kênh bán hàng thương mại điện tử như Lazada, A đây rồi, Kiti, FPT shop, Viễn Thông A, Bookin, Zalora.. sẽ được nhận ưu đãi từ nhãn hàng.

Đây là dịch vụ hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm cập nhật các thông tin sản phẩm giá rẻ cùng một lúc, chọn nhiều mẫu mã đa dạng chất lượng, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và được chuyển phát tận nhà bạn mà không cần đến nơi mua.

Săn hàng online giá rẻ cùng với dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Săn hàng online giá rẻ cùng với dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone qua 1335:

Khi các thuê bao Vinaphone đăng ký thành công dịch vụ Giá Vip, bạn sẽ được cung cấp tin tức khuyến mãi của các nhãn hàng trên thị trường qua hai kênh chính: Tin nhắn và Wapsite. Tại các kênh này các thuê bao sẽ được cập nhật các thông tin qua cổng danh mục ẩm thực, thời trang, du lịch, hàng tiêu dùng, điện máy, làm đẹp…

Đăng ký gói Giá Vip qua sms:

– Gói đăng ký theo ngày: DK gửi 1335. ( 2.000 đ/ngày).

– Gói đăng ký theo tuần: DKV gửi 1335. ( 5.000 đ/ngày).

– Gói đăng ký theo tháng: DK30 gửi 1335. (15.000 đ/ngày).

Đăng ký gói Giá Vip qua Wapsite:

– Các thuê bao có thể truy cập vào wapsite: http://giavip.com.vn để đăng ký dịch vụ với gói cước thích hợp.

Lưu ý:

– Cước data 3G khi truy cập vào http://giavip.com.vn được sử dụng hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao.

Chỉ từ 2.000đ/ngày bạn có thể tham gia dịch vụ khuyến mãi Gía Vip, dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm ưu đãi chất lượng lại tiết kiệm một khoảng chi phí.

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đến rồi, các bạn hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Gía Vip  để nhận nhiều mã ưu đãi hấp dẫn nào. Thuê bao muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ tiện ích này hãy chủ động liên hệ đến 9191 để được tổng đài Vinaphone hỗ trợ nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone để săn hàng online giá rẻ
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543