1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ Lovetv mạng Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Lovetv mạng Vinaphone

Qúy khách là “fan” trung thành của các gameshow truyền hình nổi tiếng như Bạn muốn hẹn hò, Con đã lớn khôn, Kết nối trái tim.v.v. và để được xem các chương trình này trên di động quý khách thường đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone nhận nhiều Data vào mạng miễn phí. Tuy nhiên do tài khoản quý khách còn eo hẹp nên việc thưởng thức các chương trình gameshow không được thoải mái. Đã có cách! Qúy khách  hãy đăng ký dịch vụ LoveTV mạng Vinaphone để được miễn phí 100% lưu lượng Data khi truy cập website xem các chương trình mình yêu thích.

Tham gia dịch vụ LoveTV VinaPhone quý khách sẽ được thưởng thức những video hấp dẫn về lĩnh vực tình yêu, gia đình, thiếu nhi, du lịch… vào thời gian rảnh rỗi. Cước phí các gói dịch vụ này rất rẻ, nên quý khách hãy đăng ký ngay dể nhận ưu đãi Data miễn phí xem các video clip ý nghĩa tại mọi thời điểm nhé. Nào! Bây quý khách tìm hiểu tiếp thông tin hướng dẫn qua bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé:

Dịch vụ LoveTV Vinaphone là gì? Có  ưu đãi gì hấp dẫn?

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước

– Tên dịch vụ: Lovetv Vinaphone

– Website: http://lovetv.com.vn

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất các khách hàng di động đang sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone.

LoveTV là trang dịch vụ giải trí thu hút rất nhiều thuê bao di động tham gia, bởi dịch vụ này cung cấp kho video clip đa dạng nội dung thể loại rất thú vị như Chuyện yêu, Gia đình, Thiếu nhi, Dịch vụ & khám phá, Làm đẹp, Giải trí. Nếu như bạn đam mê các chương trình game show Bạn muốn hẹn hò; Vợ chồng son, Kết nối trái tim, Tự tin đẻ đẹp, Lữ khách 24h, Con đã lớn khôn thì đừng bỏ qua dịch vụ LoveTV đầy tiện ích này nhé.

Điều đặc biệt, thuê bao VinaPhone đăng ký dịch vụ LoveTV sẽ được miễn phí hoàn toàn data 3G/4G khi xem video tại website http://lovetv.com.vn.

Đăng ký dịch vụ Lovetv mạng Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Lovetv mạng Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ LoveTV mạng Vinaphone nhanh nhất qua tin nhắn

Sau một ngày làm việc dài căng thẳng bạn muốn tìm đến những chương trình game show truyền hình để xem giải tỏa mọi mệt mỏi thì mau chóng tham gia ngay dịch vụ LoveTV Vinaphone để được nhận Data miễn phí xem video cả ngày nhé. Hiện dịch vụ LoveTV Vinaphone cung cấp đến 3 gói cước theo từng chu kỳ ngày, tuần, tháng, quý khách tham khảo và soạn theo cú pháp dưới đây nhe:

<Tên gói> gửi 9656

Thông tin chi tiết các gói Data của dịch vụ LoveTV Vinaphone:

Tên gói SMS đăng ký Cước phí Chu kỳ sử dụng
Gói Ngày DKV gửi 9656 3.000 đồng 24h cùng ngày đăng ký
Gói Tuần DKV L7 gửi 9656 10.000 đồng 7 ngày
Gói Tháng DKV L30 gửi 9656 30.000 đồng 30 ngày

Khi đăng ký dịch vụ LoveTV Vinaphone thành công quý khách muốn truy cập dịch vụ này nhanh hơn hãy tải app LoveTV về máy tại kho ứng dụng trên điện thoại.

* Thông tin thêm:

– Để được sử dụng dịch vụ LoveTV đòi hỏi thiết bị sử dụng của bạn phải hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến, tại nơi sử dụng phải bắt được sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone.

– Dịch vụ LoveTV VinaPhone tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng, tuy nhiên quý khách phải thỏa mãn điều kiện tài khoản có đủ cước phí hệ thống mới gia hạn.

– Đối với những khách hàng có dự định đăng ký dùng trong 1 chu kỳ, thì sau khi dùng hết chu kỳ đó quý khách nên hủy gói để ngừng sử dụng, cú pháp hủy dịch vụ:  HUY <tên gói> gửi 9656. (Nên hủy trước thời gian hết hạn của gói để tài khoản không bị trừ tiền gia hạn).

Chúc quý khách đăng ký dịch vụ LoveTV mạng Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Lovetv mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543