1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Bảo mật tin nhắn cùng dịch vụ S-Chat Vinaphone

Bảo mật tin nhắn cùng dịch vụ S-Chat Vinaphone

Hiện nay, vấn đề mất an toàn thông tin cá nhân qua việc nhắn tin, truy cập mạng 3G Internet Vinaphone… diễn ra khá phổ biến khiến nhiều người dùng lo lắng và bất an. Đôi khi chỉ với một tin nhắn bình thường gửi đi, kẻ xấu đã có thể tìm ra nhiều thông tin công khai lẫn bí mật của khách hàng, từ đó lợi dụng sơ hở để lừa đảo, gây ảnh hưởng đến tài sản và danh dự.

Xuất phát từ ý thức ngăn chặn các hành động này, Vinaphone đã cung cấp dịch vụ mới giúp người dùng có thể thoải mái nhắn tin mà không sợ lộ bất kỳ thông tin nào ra bên ngoài – đó là đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone. Để biết dịch vụ này lợi hại ra sao, mời quý khách cùng theo dõi bài viết của dangky3gvina.com để nắm thêm thông tin nhé.

Nhắn tin bí mật với dịch vụ S-Chat Vinaphone

Đây là một dịch vụ tiện ích mới của Vinaphone, vừa được triển khai từ ngày 29/08/2016 đến nay, cho phép khách hàng gửi tin nhắn dưới dạng USSD đến mọi số thuê bao khác trong nước. Dịch vụ S-Chat sẽ giữ nội dung tin nhắn hoàn toàn bí mật, đặc biệt không lưu lại trên cả thiết bị nhận và thiết bị gửi, đảm bảo an toàn và bí mật tuyệt đối cho các thuê bao.

Bất cứ thuê bao Vinaphone nào trên cả nước cũng có thể tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ, không phân biệt dòng máy điện thoại. Chỉ cần đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản hợp lý thì sẽ đăng ký được dịch vụ S-Chat ngay. Với tính năng bảo mật này, dịch vụ S-Chat sẽ vô cùng có ích trong các trương hợp như:

– Những khách hàng có nhu cầu giấu thông tin cá nhân, đời tư với người nhận tin nhắn.

– Các hoạt động giao dịch, kinh doanh, mua bán… cần giữ kín họ tên, đời tư… của đối tác.

Bảo mật tin nhắn với dịch vụ S-Chat Vinaphone

Thoải mái nhắn tin không sợ lộ danh tính với dịch vụ S-Chat Vinaphone

Đăng ký và cách sử dụng dịch vụ S-Chat Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ S-Chat quý khách chỉ cần đăng ký theo mã USSD *9098#OK và làm theo hướng dẫn mà không cần phải đăng ký tin nhắn thông qua sms. Cụ thể:

– Bấm phím 1 để gửi tin nhắn. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập số điện thoại và nhập tin nhắn để gửi. Cước phí: 500đ/tin.

– Bấm phím 2 để đăng ký gói tuần. Cước phí 5.000đ/tuần/20 tin.

– Bấm phím 3 để tùy chỉnh các tùy chọn khác, trong đó có hiển thị số điện thoại hoặc giấu số điện thoại người gửi; gửi tin nhắn cho tối đa 5 số điện thoại cùng 1 lúc.

Về phía người nhận, khi người gửi thực hiện gửi tin thông qua mã USSD của dịch vụ S-Chat, thuê bao người nhận sẽ có thông báo hiển thị lên màn hình. Người nhận có thể bấm xem tin nhắn, lưu tin nhắn hoặc đọc tin nhắn theo các hướng dẫn được đưa ra.

* Lưu ý:

– Khách hàng cần phải thực hiện nhập nội dung và gửi tin nhắn trong khoảng thời gian 1 phút. Nếu không phản hồi, hệ thống sẽ hủy phiên USSD đó.

– Nội dung tin nhắn có độ dài tối đa 133 ký tự.

– Dịch vụ phù hợp với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

Với những tiện ích mới mẻ và thú vị này, khách hàng không chỉ bảo mật được thông tin cho những trường hợp quan trọng phục vụ công việc mà còn có thể sử dụng để tăng thêm tính vui nhộn cho các cuộc trò chuyện với bạn bè, hoặc khiến người nhận bất ngờ khi nhận được tin nhắn đấy.

Hãy thử ngay tin nhắn đầu tiên bằng dịch vụ S-Chat xem sao nhé quý khách. Bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn và hướng dẫn thêm. Cảm ơn và chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bảo mật tin nhắn cùng dịch vụ S-Chat Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543