1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký vFilm Vinaphone trãi nghiệm phim trực tuyến cực đã

Đăng ký vFilm Vinaphone trãi nghiệm phim trực tuyến cực đã

Xem phim trên điện thoại bằng dịch vụ Mobile TV Vinaphone đã trở thành xu hướng của những người dùng công nghệ trong thời buổi hiện đại hóa. Tuy nhiên, để xem được một bộ phim hay với những trải nghiệm trọn vẹn thì cần rất nhiều thao tác khiến người xem đôi khi trở nên khó chịu và không còn hứng thú xem phim. Do vậy, để tối giản hóa các bước xem một bộ phim hấp dẫn trên điện thoại, Vinaphone đã triển khai dịch vụ Vfilm giúp khách hàng có thể theo dõi các siêu phẩm bom tấn nổi tiếng trên thế giới chỉ với 1 cú pháp đăng ký đơn giản. Đặc biệt, cước phí cần phải chi trả cho dịch vụ lại rẻ vô cùng nên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia sử dụng.

Đăng ký dịch vụ Vfilm Vinaphone khách hàng có thể thoải mái xem hết từ phim này đến phim khác, hòa mình trong thế giới phim đủ thể loại ngay trên chính chiếc điện thoại nhỏ gọn có hỗ trợ GPRS Vinaphone ở mọi lúc, mọi nơi. Muốn biết dịch vụ Vfilm có gì đặc sắc, cách đăng ký tham gia như thế nào, làm sao để xem phim trên di động…, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Vfilm Vinaphone

Dịch vụ Vfilm là dịch vụ xem phim trực tuyến trên điện thoại, hỗ trợ người dùng xem gần như đầy đủ các bộ phim đang hot nhất hiện nay ở trong nước lẫn quốc tế. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có hỗ trợ truy cập internet thông qua gói cước 3g Vinaphone hoặc sóng wifi, quý khách đã có thể dễ dàng lựa chọn và xem phim theo ý thích.

Đăng ký dịch vụ Vfilm Vinaphone

Trải nghiệm kho phim ảnh hấp dẫn với dịch vụ Vfilm Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ Vfilm đang được triển khai dưới dạng gói cước theo tuần và được hỗ trợ rất nhiều chức năng như:

– Nhận gợi ý theo nội dung: Trường hợp người xem chưa quyết định được nên xem phim gì, hệ thống sẽ ưu tiên gợi ý các nội dung nổi bật nhất cho khách hàng lựa chọn.

– Duyệt danh mục và truy cập nội dung: Kho phim đa dạng được phân chia thành các danh mục đầy đủ, rõ ràng. Khách hàng có thể tìm tên phim theo lĩnh vực, thể loại mình yêu thích nhờ sự phân loại danh mục này.

– Mua gói thuê bao: Khách hàng có thể mua gói tuần để được xem tất cả các nội dung của dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký Vfilm Vinaphone và cách sử dụng:

Để đăng ký dịch vụ Vfilm cho thuê bao Vinaphone đang dùng, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DKV VFILM gửi 1543

Cước phí đăng ký dịch vụ: 10.000đ/tuần. Đặc biệt, đối với thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, hệ thống sẽ miễn phí sử dụng trong tuần đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công và nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống tổng đài Vinaphone, quý khách có thể bật 3G trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ http://vfilm.vn, chọn phim muốn xem và bắt đầu trải nghiệm thôi nào.

Lưu ý: Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Khách hàng khi không còn nhu cầu truy cập tiếp có thể hủy dịch vụ để tiết kiệm cước phí bằng cách soạn tin HUY gửi 1579.

Bên cạnh đó, quý khách nên đăng ký 3G Vinaphone để được trãi nghiệm tốc độ xem phim trên thiết bị di động được tốt hơn, tránh trường hợp bị Lag hay giật. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút thư giãn thật thú vị bên các bộ phim mình yêu thích nhé.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký vFilm Vinaphone trãi nghiệm phim trực tuyến cực đã
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543