1. Home
 2. Dịch vụ Vinaphone
 3. Đăng ký dịch vụ Video giải trí Vclip Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Video giải trí Vclip Vinaphone

VClip là một dịch vụ giải trí tổng hợp dành riêng cho các khách hàng Vinaphone. Tham gia sử dụng, quý khách sẽ được thoải mái xem, tải và tặng các video clip hấp dẫn, đa dạng ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Với nhiều gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, đăng ký VClip Vinaphone chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những phút thư giãn và giải trí thoải mái, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Nhiều khách hàng nghe đến dịch vụ VClip đã rất muốn đăng ký cho dế yêu của mình nhưng lại không biết cú pháp cũng như không nắm rõ các thông tin về giá cả, quyền lợi sử dụng… Hôm nay, dangky3gvina.com sẽ giới thiệu kĩ hơn đến quý khách về dịch vụ này cũng như cách đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone để có thể thỏa thích giải trí trên điện thoại mà không tốn nhiều tiền nhé.

Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone xem Video thỏa sức:

Hiện nay, Vinaphone có rất nhiều dịch vụ giải trí giúp khách hàng có thể truy cập được nhiều chương trình cùng lúc trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng tiết kiệm nhất phải nói đến là dịch vụ VClip. Đây là 1 kho video clip đặc sắc với đủ các thể loại và lĩnh vực như âm nhạc, phim truyện, thể thao, điện ảnh, hoạt hình, showbiz, chương trình hài, các gameshow…, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn bất cứ khi nào có nhu cầu. Thông qua việc kết nối với 3G Vinaphone (hoặc wifi), dịch vụ VClip sẽ đem cả thé giới giải trí thu nhỏ vào trong chiếc điện thoại của người dùng.

Đặc biệt, nếu đang sử dụng 1 gói cước 3G Vinaphone bất kỳ, khách hàng sẽ được miễn data khi truy cập dịch vụ. Như vậy, quý khách không chỉ vừa tiết kiệm và bảo toàn tài khoản data cho thuê bao mà còn sẵn sàng để kết nối, cập nhật tin tức từ Internet vào bất cứ khi nào mong muốn.

Xem clip giải trí tổng hợp với dịch vụ VClip Vinaphone

Thoải mái xem video clip đủ thể loại với dịch vụ VClip Vinaphone

Có rất nhiều gói cước với những chu kỳ khác nhau đang được triển khai cho dịch vụ VClip. Tùy vào nhu cầu và mức độ giải trí, thuê bao có thể chọn ra cho mình 1 gói phù hợp nhất để đăng ký, bao gồm:

 • Gói VIP ngày: Giá 2.000đ/ngày.
 • Gói VIP tuần: Giá 10.000đ/tuần.
 • Gói VIP tháng: Giá 30.000đ/tháng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ Vclip Vinaphone:

Yêu cầu:

 • Thiết bị đang dùng đã được cài đặt GPRS Vinaphone.
 • Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G và cần đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ được tốt nhất.
 • Thuê bao đang sử dụng máy điện thoại hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone:

Có rất nhiều cách để đăng ký các gói cước của dịch vụ VClip, nhưng chủ yếu là qua kênh SMS. Khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp:

DKV Tengoi gửi 9234

Cụ thể:

 • Đăng ký gói VIP ngày: Soạn tin DKV V1 gửi 9234.
 • Đăng ký gói VIP tuần: Soạn tin DKV V7 gửi 9234.
 • Đăng ký gói VIP tháng: Soạn tin DKV V30 gửi 9234.

Ngoài ra, đối với khách hàng đã đăng ký 3g cho Vinphone gói cước siêu tiết kiệm như gói MAX cũng có thể truy cập website http://vclip.vn, chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn là được. Hoặc quý khách cũng có thể vào kho ứng dụng của App Store hoặc Google Play để tải và cài đặt ứng dụng VClip Vinaphone, sau đó vào mục Cá nhân > Tài khoản > Đăng ký dịch vụ và làm theo hướng dẫn để đăng ký thành công VClip.

Sau khi đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone thành công, quý khách có thể truy cập ngay và website dịch vụ để xem Video Clip mà không hề tốn cước phát sinh, không lo hết dung lượng. Đặc biệt, dịch vụ còn miễn cước hoàn toàn trong chu kỳ đầu đối với các thuê bao lần đầu tiên đăng ký sử dụng hoặc các thuê bao đăng ký lại sau 90 ngày kể từ ngày gần nhất. Hết thời hạn ưu đãi, hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn gói cước và tính phí phát sinh nếu khách hàng không tự hủy.

Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Hãy hòa mình vào không gian giải trí đặc sắc, sôi động với VClip Vinaphone nhé mọi người. Chúc quý khách có những phút giải lao vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Video giải trí Vclip Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543