1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ VinaGuard Vinaphone bảo mật an toàn cho điện thoại của bạn

Đăng ký dịch vụ VinaGuard Vinaphone bảo mật an toàn cho điện thoại của bạn

Ngày nay việc liên lạc thông tin qua thiết bị di động để trao đổi công việc với các đối tác hay trò chuyện với người thân không thể thiếu trong cuộc sống. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng, Vinaphone đã cung cấp dịch vụ VinaGuard Vinaphone với mục đích giúp khách hàng bảo mật điện thoại mình thông qua các phần mềm hiện đại như diệt virus, chống nghe lén, khóa điện thoại từ xa để giúp để bảo vệ mọi thông tin điện thoại và số di động được an toàn.

Qúy khách muốn đăng ký dịch vụ VinaGuard của Vinaphone để điện thoại của mình được trang bị các chức năng hữu ích của ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp để không còn lo lắng bởi các tác nhân xấu đột nhập thông tin cá nhân nữa. Muốn biết thêm về dịch vụ VinaGuard thì hãy tìm hiểu thông tin bài viết bên dưới để nắm rõ và đăng ký nhé!

Cách đăng ký gói ứng dụng bảo mật Bitdefender của dịch vụ VinaGuard

Để sử dụng dịch vụ VinaGuard quý khách phải cài ứng dụng bảo mật Bitdefender về máy mới giúp khách hàng bảo vệ tự động mọi thông tin trong điện thoại được an toàn, chỉ cần thực hiện 1 cú pháp sau đây:

DKV gửi 1582

Sau khi đăng ký dịch vụ bảo mật VinaGuard hệ thống nhà mạng sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông tin khách hàng đăng ký thành công dịch vụ kèm theo đường link tải dịch vụ và Mã kích hoạt (License) để khách hàng chủ động tải dịch vụ về máy.

Căn cứ vào mức tiêu dùng của mỗi thuê bao nhà mạng, dịch vụ VinaGuard áp dụng trong khoảng thời gian đầu được sử dụng hoàn toàn miễn phí và mức cước khi hết thời hạn khuyến mại là 15.000đ/tháng.

Mã kích hoạt có giá trị sử dụng 1 năm tuy nhiên nếu quý khách không gia hạn cước phí thành công thì hệ thống sẽ tự động hủy mã kích hoạt này.

Đăng ký dịch vụ VinaGuard Vinaphone bảo mật an toàn cho điện thoại của bạn

Đăng ký dịch vụ VinaGuard Vinaphone bảo mật an toàn cho điện thoại của bạn

Cách thức cài đặt dịch vụ VinaGuard mạng Vinaphone

Qúy khách kích vào link ứng dụng bảo mât Bitdefender trong tin nhắn và tải về máy sau đó sử dụng Mã kích hoạt để kích hoạt dịch vụ. Cài ứng dụng trên điện thoại thành công khách hàng thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Bitdefender Mobile Security.

+ Bước 2: Nhập tài khoản Bitdefender của bạn và nhấn “Đăng nhập” .Nếu khách hàng chưa có tài khoản Bitdefender có thể vào https://my.bitdefender.com để tạo mới.

+ Bước 3: Vào trang chủ chương trình Bitdefender Mobile Security và nhấn nút “Menu” của điện thoại.

+ Bước 4: Nhấn “Đăng ký” từ menu.

+ Bước 5: Nhấn “Gia hạn bản quyền” hoặc “Nâng cấp lên cao cấp”.

+ Bước 6: Nhấn “Tôi đã có mã bản quyền”.

+ Bước 7: Nhập mã số cài đặt của bạn rồi nhấn “Xác nhận”.

Cài đặt Bitdefender của dịch vụ VinaGuard thành công mọi thông tin cá nhân của điện thoại sẽ được bảo mật hoàn toàn bằng các biện pháp bảo vệ chuyên nghiệp, ngoài ra quý khách còn được cung cấp thêm các hướng dẫn phòng tránh các dạng lừa đảo tinh vi qua điện thoại hiện nay.

Quy định miễn phí gói cước gói Bitdefender của dịch vụ VinaGuard

STT Nhóm khách hàng Khuyến mại khi đăng ký Mức cước khi hết thời hạn khuyến mại
1 Có mức chi tiêu trung bình trên 500.000đ/tháng trong vòng 6 tháng. Miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ. 15.000đ/tháng
2 Sử dụng gói cước Max 100, Max 200, M120 Miễn phí sử dụng dịch vụ –  miễn phí theo thời hạn các tháng sử dụng gói cước.
3 Sử dụng gói cước Max Giảm 50% cước phí dịch vụ – giảm cước theo thời hạn các tháng sử dụng gói cước.
4 Các khách hàng còn lại Miễn phí 1 tháng trải nghiệm dịch vụ

Các cú pháp tra cứu mở rộng của dịch vụ bảo mật VinaGuard

Trường hợp khách hàng đổi điện thoại nhưng không nhớ mã kích hoạt cung cấp trước đó có thể lấy lại mã kích hoạt bằng cách soạn: MKH gửi 1582.

Nhận các thông tin trợ giúp soạn: TG gửi 1582.

Trong quá trình sử dụng thuê bao muốn dừng sử dụng vì không còn nhu cầu nữa có thể soạn cú pháp hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 1582.

Qúy khách muốn biết thuê bao được miễn phí dịch vụ VinaGuard  trong bao lâu chỉ cần soạn KM gửi đến 1582 và hệ thống sẽ trả về các thông tin về thời hạn miễn phí .

Giải pháp bảo vệ khách hàng VinaGuard là dịch vụ hữu ích giúp di động bảo vệ hiệu quả mọi thông tin cá nhân cũng như các phần mềm gây hại cho điện thoại của bạn. Hãy đăng ký  VinaGuard để trải nghiệm những tính năng hữu ích của dịch vụ này. Chúc quý khách hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ VinaGuard Vinaphone bảo mật an toàn cho điện thoại của bạn
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543